123

 

 
 

เปิดตัวมหึมา ‘Shin Godzilla’ ดาราวัยรุ่นฟิน พร้อมเทโรงถล่มเมืองไทย เสียงซาวนด์แทร็กในระบบปกติและ 4 มิติ

15 September 2559 oat123 546 Views

ในขณะที่ประเทศญี่ปุ่นกำลังเป็นที่ฮือฮากับยอดรายได้ถล่มทลาย ในการกลับมาทวงบัลลังก์ราชันแห่ งอภิมหาสัตว์ประหลาดตลอดกาลของ ก็อดซิลล่า “Shin Godzilla  หลังจากเดินหน้าออกอาละวาดถล่ มเกาะญี่ปุ่นเข้าสู่สัปดาห์ที่ 6 พร้อมรายได้ทะลุ6พันล้านเยน ขึ้นแท่นภาพยนตร์ Live Action ของญี่ปุ่นที่ทำรายได้สูงสุ ดประจำปี 2016 ภาพยนตร์เฟรนด์ชายน์ชุดก็อดซิ ลล่ากลายเป็นภาพยนตร์ในแนว LIVE ACTION ที่มียอดจำนวนผู้ชมทะลุ100 ล้านคนไปเป็นที่เรียบร้อย

มงคลภาพยนตร์ นำ ก็อดซิลล่า “Shin Godzilla ฉบับปี 2016 จากสตูดิโอโตโฮ เปิดฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ ให้ สื่อมวลชน พร้อมนักร้อง นักแสดงวัยรุ่น มาร่วมสัมผัสพลานุภาพการทำลายล้ างขั้นสูงสุด กับการปฎิวัติโฉมหน้าของก็อดซิ ลล่าอย่างที่ไม่เคยปรากฎมาก่อน โดยงานนี้ได้รับความสนใจ และเสียงตอบรับจากเหล่าผู้ชมทั้ งที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของก็อดซิ ลล่า รวมไปถึงนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต  คลอดี-อทิตยา เครก , เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, แดน พฤกษ์พยุง (ฮอร์โมนเดอะซีรี่ส์) , ปังปอนด์-อัครวุฒิ มังคลสุต ,กิต-ณัฐกิตติ์ นันทพานิช, ไมค์-สิทธิเดช จอมจันทร์ยอง, (จีเอ็มเอ็ม ), สิงโต ปราชญา เรืองโรชน์ (โซตัส เดอะ ซีรี่ส์) , เชา เชาวลิต, อั๋น วริศ (หนุ่มคลีโอ) , คอปเตอร์ The Star 10 ,กลุ่มนักร้องจากเอเอฟ  เปรี้ยว AF2 ,หนิม คนึงพิมพ์ AF5 ,เมย์ ,แม๊กซ์, แพรว รัฐพร, โบ๊ท จาก AF 12  เปอติ๊ด เดอะวอยซ์ 4รวมทั้ง ดีเจจากคลื่นต่างๆ ดีเจปาล์ม, ดีเจก้อ, ดีเจกัญ-รังรอง ,ดีเจคิว ,นักเขียน(ฉายาหนุ่มโรงงานน้ำ ตา)  วรวุฒิ สัจจะปรเมษฐ รวมไปถึงผู้คร่ำ หวอดในวงการสายแฟชั่น และสตรีท โฟโตกราฟเฟอร์อย่าง ฟาน พิชญะ ภู่ไพบูลย์

 

 

ซึ่งพร้อมใจกันมาร่วมเป็นผู้ ชมกลุ่มแรกๆของเมืองไทยอย่างเป็นทางการ ที่จะได้เผชิญหน้า ตื่นตา กับก็อดซิลล่าที่มาพร้อมกับมหึมาความสูงยิ่งใหญ่ที่สุดถึง 118.5 เมตร  ที่ยังคงเอกลัษณ์สุดคลาสสิคในความเป็นออริจินัล ผสมผสานกับการนำเอาเทคโนโลยี ในการผลิตภาพยนตร์ที่พัฒนาถึงขี ดสุดของญี่ปุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการนำเอา CGI มาสร้างสรรค์ก็อดซิลล่าอย่างเต็มรูปแบบ และที่พิเศษและเติมความฟินให้กั บผู้ชมคือฉากการทำลายล้างที่ยิ่ งใหญ่ของก็อดซิลล่า การบุกอาละวาดถล่มกรุงโตเกียว ที่มาพร้อมกับอาวุธสังหารอย่ างลมหายใจปรมาณูที่เป็นเอกลักษณ์สำคัญเพียงแต่ครั้งนี้มาพร้ อมกับเซอร์ไพรส์ยิ่งกว่าที่ผ่านมา สมกับความเป็นที่สุดแห่งภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ยิ่งใหญ่ และทุ่มทุนสร้างอย่างสูงสุ ดในประวัติศาสตร์ก็อดซิลล่าเลยทีเดียว โดยมีเสียงตอบรับมากมาย อาทิ

เป็นก็อดซิลล่าตัวใหม่ที่ไม่เห็ นมาก่อน เท่มาก โหดมาก —- คลอดีน อทิตยา เครก

ตื่นเต้น มีพลังที่ไม่เคยเห็นในภาคก่อนๆ เด็ด —– แดน พฤกษ์พยุง

วิวัฒนาการเร็วมาก มีลุ้นตลอดทั้งเรื่อง —–  แม็กซ์ AF 12

สนุก ครบรส มีทั้งความสะเทือนใจ ความสามัคคี —– เมย์ AF 12

ภาคนี้รู้สึกสมจริงมาก มันเรียลมาก มันส์มากต้องมาดู —- เปอติ๊ด The Voice 4

สนุก ไม่เหมือนใคร —- กิต-ณัฐกิตติ์ นันทพานิช

พลังของก็อดซิลล่า เอฟเฟต์การทำลายล้างเรียกได้ว่ าอัพเกรด เท่มาก —- ดีเจ คิว คลื่น Seed

ในตัวงานยังได้นำเอาชินก็อดซิลล่าขนาด 2.50 เมตร มาให้ผู้ชมได้แชะแอนด์แชร์รู ปภาพกับ อภิมหาสัตว์ประหลาดสุดยิ่งใหญ่ อีกด้วย พร้อมกันนี้ยังได้จัดแสดงโชว์ฟิคเกอร์โมเดล “ก็อดซิลล่า” งานเอ็กซ์พลัส ไจแกนติค ลิมิเตดอีดีทชั่นขนาดยักษ์ ที่รวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาทในงานอีกด้วย

สามารถชม ก็อดซิลล่า “Shin Godzilla  ในรูปแบบซาวน์แทรค เสียงญี่ปุ่นได้ที่โรงภายนตร์ดั งนี้  โรงภาพยนตร์ HOUSE RAMA RCA, SF WORLD CINEMA CentralWorld ในระบบปกติ และ MX4D, SF CINEMA CITY Terminal 21, SFX CINEMA The Crystal Ekamai Ramindra, Emprive Cineclub, SFX CINEMA Central Plaza Grand Rama 9, SFX CINEMA Maya Chiangmai, Paragon Cineplex, Quartier CineArt, Embassy Diplomat Screens, Esplanade Cineplex Ratchadapisek, Major Cineplex Ratchayothin เฉพาะในระบบ 4DX, Major Cineplex CentralFestival Chiangmai เฉพาะในระบบ 4DX, Hatyai Cineplex เฉพาะในระบบ 4DX

เรียกได้ว่าการคืนชีพครั้งนี้ ทางต้นฉบับพร้อมจัดเต็มให้กับแฟนๆเลือกสัมผัสความยิ่งใหญ่ ของ ก็อดซิลล่า “Shin Godzilla  ได้ทั้งระบบปกติ และ 4  มิติกันได้แล้ววันนี้

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu