123

 

 
 

ศรีสุภางค์ ชวนเกาะติดเว็บไซด์ news.ch7.com ข่าวออนไลน์

19 August 2559 etc_admin 748 Views

ศรีสุภางค์

                        สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7   พาเกาะติดทุกประเด็น พร้อมรุกหนักข่าวออนไลน์ โดย ศรีสุภางค์ ธรรมาวุฒิ ชวนแฟนข่าว ไม่พลาดเหตุการณ์สำคัญๆ จากทีมข่าวพร้อมส่งตรงทุกความเคลื่อนไหวข่าว “ รวดเร็ว ชัดเจน ทันใจ ผ่านทุกช่องทางออนไลน์ ที่เว็บไซด์ news.ch7.com แอพลิเคชั่น BBTV7 และยังให้ผู้ชมบนโซเชียลสามารถสื่อสารกับทีมข่าวมืออาชีพได้โดยตรงผ่าน Facebook Fanpage : Ch7news

                         ศรีสุภางค์ ธรรมาวุฒิ ผู้ประกาศสาวจาก ช่อง 7 สี เผย ในนามพวกเราทีมข่าวช่อง 7 สี และทีมข่าวออนไลน์ พร้อมเติมเต็ม ให้แฟนข่าว ช่อง 7 สี เข้าถึงข้อมูลข่าวสาร รวดเร็ว ชัดเจน ทันใจ  และเกาะติดทุกประเด็นร้อนรอบด้านและต่อเนื่อง รายงานตรงถึงมือผ่านเทคโนโลยีและสื่อสังคมออนไลน์ เพื่อให้ผู้ชมสามารถเกาะติดข่าวและสื่อสารแบบสด ๆ กับทีมข่าว 7 สี ได้โดยตรงที่ facebook Fanpage : Ch7news ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเวลาใด  เพื่อเสิร์ฟข่าวร้อนให้ถึงมือผู้ชมก่อนใครให้เร็วที่สุด สามาถติดตามข่าวด่วนต่างๆ ผ่านทางหน้าเว็บไซด์  news.ch7.com ซึ่ง จะทำให้คุณไม่ตกข่าว พร้อมการถ่ายทอดสัญญานสดในช่วงข่าวสำคัญ ทั้งเช้า ข่าว 7 สี / ห้องข่าวภาคเที่ยง / เจาะประเด็นข่าวภาคค่ำ และ ข่าวภาคค่ำของทางสถานีฯ  ให้ได้ชมกันทุกวัน ผ่านทาง FB:Ch7news, news.ch7.com และ Application BBTV 7 ทั้งหมดนี้ เราข่าว 7 สี เชื่อว่า จะสามารถตอบโจทย์ชาวโซเชียลทุกกลุ่มได้อย่างเข้มข้น และสุข ครบรส อย่างแน่นอน

                        แฟนๆ 7 สี สามารถติดตามข่าวสาร ผ่านทางหน้าเว็บไซด์ข่าว news.ch7.com  เกาะติดและ สื่อสารกับทีมข่าวได้โดยตรงที่ facebook Fanpage : Ch7news  และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของช่อง 7 สีได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu