123

 

 
 

ช่อง 3 ส่ง “Sleepy Hollow ผีหัวขาดล่าหัวคน”

21 December 2558 etc_admin 713 Views

sleepy hollow --poster

                ได้เวลาพบกับความสยองขวัญของซีรีส์สุดหลอน “Sleepy Hollow ผีหัวขาดล่าหัวคน” ซึ่งในงานนี้ได้นักแสดงมากฝีมือ อาทิ Tom Mison , Nicole Beharie , Lyndie Greenwood , Katia Winter มาร่วมสร้างความสยองขวัญในครั้งนี้ด้วย

                “Sleepy Hollow ผีหัวขาดล่าหัวคน” เรื่องราวของ “อิคาบอท เครน (Ichabod Crane)” ฟื้นขึ้นมาจากความตายเมื่อเวลาผ่านไปถึง 250 ปี แต่ไม่ใช่เขาเพียงคนเดียวที่กลับมาจากความตายได้ ยังมีชายขี่ม้าหัวขาด (The Horseman ซึ่งเป็นหนึ่งในสี่ตัวแทนของความหายนะได้ฟื้นกลับมาเหมือนเขาเช่นกันในเมือง Sleepy Hollow แห่งนี้เขาต้องหยุดยั้งเหล่าปีศาจและหาวิธีช่วยเหลือภรรยาของเขา ที่ถูกจับขังไว้ในอีกมิติ ก่อนที่สิ่งเลวร้ายจะเกิดขึ้นกับเมืองนี้และครอบครัวของเขา โดยต้องร่วมมือกับตำรวจสาวผิวสี “แอ๊บบี้ มิลล์ (Abbie Mills)” ในการปราบปีศาจร้ายเหล่านี้ให้สำเร็จด้วย เรื่องราวในอดีตต่างๆเริ่มกลับมาพัวพัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ แคทริน่า ภรรยาของเขารวมถึงเรื่องลูกชายของเขาอีกด้วย อิคาบอท เครน จะต้องพยายามหาคำตอบของเรื่องราวต่างๆควบคู่กับการหยุดยั้งเหล่าปีศาจที่จ้องจะทำร้ายเขาและเมือง Sleepy Hollow ให้ได้

                ติดตามชมความสนุกที่มาพร้อมความสยองขวัญและร่วมกันค้นหาว่าใครคือผู้อยู่เบื้องหลัง เรื่องราวลี้ลับที่เกิดขึ้น ชายขี่ม้าหัวขาดคนนั้นคือใคร อิคาบอท เครน จะสามารถช่วยเหลือคนรักของเขาได้หรือไม่ ติดตามชม ได้ใน “Sleepy Hollow ผีหัวขาดล่าหัวคน” ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23.30-00.15 น. ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 3HD ช่อง 33

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu