123

 

 
 

ช่อง 7 สีส่งพิธีกร “ดิสนีย์คลับ”เติมสุขน้องๆ ในกิจกรรมพิเศษ ดิสนีย์คลับเพื่อน้อง

25 November 2557 etc_admin 1437 Views

b8

                                ช่อง 7 สี เอาใจคุณหนูๆ ส่ง 3 พิธีกร โบกัส-ธีระธันญ์ พีพี-พีรพลและ มิว- นันท์นภัส จากรายการ ดิสนีย์คลับ และ แน้นซ์-มนัชนันท์ และ เจมส์-จิรายุ จาก ดิสนีย์คลับ HITS พา น้องๆ ผู้ด้อยโอกาสจากองค์กรต่างๆ พร้อมด้วยน้องๆ จิตอาสา และน้องๆ ผู้โชคดีที่ร่วมสนุกผ่านแฟนเพจรายการดิสนีย์คลับ ร่วมสนุกรับของรางวัลและเข้าชมภาพยนตร์การ์ตูน 3 มิติ เรื่อง Big  Hero 6 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายน 2557 ที่ โรงภาพยนตร์ เอสพละนาด ซีเนเพล็กซ์ รัชดา

โบกัส พี่ชายคนโตแห่ง ดิสนีย์คลับ เปิดใจว่า “ผม พีพี มิว น้องแน้นซ์ น้องเจมส์ พวกเราดีใจมากๆ ที่ได้มาพบกับเพื่อนๆ น้องๆ จากบ้านประชาบดี มูลนิธิดวงประทีป บ้านเด็กชายปากเกร็ด และบ้านราชวิถี เหล่าน้องๆ จิตอาสา พร้อมแฟนรายการผู้โชคดีจากทางบ้านมาร่วมกันแบ่งปัน เติมความสุขให้กันและกัน ทั้งเล่นเกม แจกของรางวัลและชมภาพยนตร์การ์ตูน 3 มิติ เรื่อง Big  Hero 6 ก่อนใคร สำหรับน้องๆ คนไหนที่พลาดโอกาสในครั้งนี้อย่างเพิ่งเสียใจนะครับ ติดตามชมภาพความสนุกสนานได้ทางรายการ ดิสนีย์คลับ วันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายนนี้ เวลา 06.30 น. และคอยติดตามความสนุกต่างๆ ที่เราจะนำมาฝากแฟนๆ รายการได้ร่วมสนุกด้วยกันตลอดไปนะครับ”

ติดตามชมรายการแสนสนุกแถมมีสาระ พร้อมเหล่าตัวการ์ตูนสุดหรรษาที่จะมาเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของน้องๆ ได้ในรายการดิสนีย์คลับ ทุกเช้าวันเสาร์ เวลา 6.30 น. ทางช่อง 7 สี สามารถติดตามข่าวสารของรายการได้ที่ทาง https://www.facebook.com/ch7disneyclub และของช่อง 7 สี ได้ทาง www.ch7.com , https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7

b2

b7

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu