123

 

 
 

ห้ามพลาด!! “ฮอร์โมน3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น” ตอนอวสาน

16 December 2558 etc_admin 638 Views

Q35-039

สร้างทั้งปรากฏการณ์ และสร้างความฮือฮาให้กับผู้ชม ตั้งแต่ตอนแรกที่ฉาย สำหรับซีรี่ส์ในตำนานอย่าง “ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น” ที่ยอดไลค์ ยอดแชร์และยอดวิวถล่มทลายสุดๆ ทำเอาทีมงานยิ้มกันหน้าบานกับทุกฟีดแบ็คดีๆที่ได้รับ   เสาร์นี้ 19 ธ.ค. เตรียมมาลุ้นกันอีกครั้งในตอนอวสาน กับบทสรุปในทุกความสัมพันธ์  งานนี้นักแสดงมากันคับคั่งเหมือนเคย ไม่ว่าจะเป็น คู่เพื่อน (เคย) ซี้ อย่าง ขนมปัง (แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์)    ที่เปิดโปงคำโกหกของ ออย (ฟรัง-นรีกุล เกตุประภากร) จนเกิดเกิดเรื่องราวใหญ่โต และอีกหลายคู่ที่ทุกคนลุ้นตาม             อาทิ คู่ของ พละ (สกาย-วงศ์รวี นทีธร) กับ ส้มส้ม (แพรว-นฤภรกมล ฉายแสง) ,ก้อย (เบลล์-เขมิศรา พลเดช)    และดาว (ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) ฯลฯ โดยผู้กำกับ ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร   ขอการันตีว่าตอนสุดท้ายนี้แฟนๆไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!!

Q14-085

โดยเรื่องราวต่อเนื่องมาจนถึงวันสิ้นปีที่ใกล้เข้ามา เด็กๆในรั้วนาดาวบางกอก เริ่มบางตาตามประสาโรงเรียนในช่วงใกล้จะขึ้นปีใหม่ หลายคนอยู่ในช่วงเวลาความสุข สมกับเป็นบรรยากาศที่กำลังจะนำไปสู่การเริ่มต้นใหม่ แต่บางคนก็ยังคงวนเวียนอยู่กับเรื่องร้ายที่ชวนให้ใจหนักอึ้งและต้องคิดทบทวนให้ดี

แต่ละความสัมพันธ์ที่ยังค้างคาจะนำไปสู่บทสรุปอย่างไร จะลงเอยด้วยดีหรือด้วยน้ำตา ติดตามได้ในตอนสุดท้าย ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น วันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2558  เวลา 22.30 น. ทางช่อง จีทีเอช ออนแอร์ และช่องวัน

Q32-013

 

 

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu