123

 

 
 

ซินยอร์ ซาสซี่ จัดเทศกาลอาหารฤดูใบไม้ผลิ

22 March 2558 etc_admin 1006 Views

spring1-3

เชฟปีโน่ เอ็กเซ็กคูทีฟเชฟ ซินยอร์ ซาสซี่ @สยามพารากอน ร้านอาหารอิตาเลียนระดับแฟรนไชน์จากกรุงลอนดอน ขอเชิญชวนนักชิมมาลิ้มลองเมนูอาหาร  อิตาเลียนแปลกใหม่ในเทศกาลอาหารฤดูใบไม้ผลิ พร้อมอิ่มอร่อยสดชื่นไปกับสปริงเมนู ตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม ไปจนถึงวันที่ 3 พฤษภาคม ศกนี้  

  เพื่อให้นักชิมที่หลงใหลในอาหารอิตาเลียน ได้มีโอกาสลิ้มลองสุดยอดอาหารอิตาเลียนที่ใช้ส่วนผสมและผลผลิตตามฤดูกาลที่ดีที่สุด ทางทีมเชฟของ ซินยอร์ ซาสซี่ นำโดยเชฟผู้มากประสบการณ์ เชฟปีโน่ ได้คิดค้นเมนูแปลกใหม่ที่นำเอาวัสถุดิบคุณภาพตามฤดูกาลจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดในยุโรปมาเป็นส่วนผสมหลัก และปรุงแต่งให้เป็นอาหารจานพิเศษที่สามารถลิ้มลองได้ตลอดทั้งปี โดยทุก ๆ 45 วัน เมนูจะมีการสับเปลี่ยนเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น ซุป สลัด อาหารเรียกน้ำย่อย หรือจะเป็นอาหารจานหลัก

เริ่มประเดิมฤดูกาลแรกกับเทศกาลอาหารฤดูใบไม้ผลิ (Spring) เชฟปีโน่และทีมงานได้เตรียมเมนูแสนอร่อยหลายรายการ อาทิ

1.                       Imported Seasonal Fresh Oyster

2.                       Tonnato Veal with Anchovy Mousse and Spring Vegetable

3.                       Egg Crust with Mountain Cheese & Asparagus Fondue

4.                       Cereal Soup with Potato Tartar & Italian Bacon

5.                       Gragnano Octopus Linguine with Pistachio Pesto & Avocado Tasted Almonds

6.                       Red Mullet Filet with Mint Leave Mousse Narrow Red Wine & Brussels Sprouts

7.                       Pork Tenderloin Coppa topped & cooked at low temperature with Goat Cheese Sauce

ซินยอร์  ซาสซี่ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ชั้น G ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ด้วยพื้นที่กว้างขวางถึง 255 ตารางเมตร สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 100 คน นอกจากนี้ยังมีมุมส่วนตัวบริเวณชั้นลอยสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัวรองรับได้จำนวน 20 คน นอกจากนี้ในส่วนของครัวได้ถูกออกแบบมาเป็น Open Kitchen หรือ ครัวเปิด ซึ่งลูกค้าสามารถมองเห็นการจัดเตรียมและทุกขั้นตอนการปรุงอาหารจานโปรดของท่านแบบใกล้ชิด  

ซินยอร์  ซาสซี่ กรุงเทพฯ เดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า (บีทีเอส: สยาม) เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 22.00 น. โทรจองโต๊ะได้ที่ (02) 610 9891 หรือติดตามความเคลื่อนไหวของร้านฯ ผ่านทางเฟสบุ๊คได้ที่ www.facebook.com/signorsassibkk หรือเว็บไซต์ www.signorsassi.co.uk 

spring1-2

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu