123

 

 
 

PPTV HD พา 5 หนุ่มหล่อวง 5URPRISE สร้างเซอร์ไพรส์สมชื่อ

7 March 2558 etc_admin 856 Views

01 PPTV

เรียกได้ว่าเป็นบอยแบนด์น้องใหม่ม้ามืดจากแดนกิมจิที่มาขโมยหัวใจแฟนคลับชาวไทยแบบไม่รู้ตัวสำหรับวง 5URPRISE (เซอร์ไพรส์) โดยล่าสุดบินมาหาแฟนคลับชาวไทยให้ได้สมใจกับงาน 5URPRISE Beyond and Seo Kang Jun Fan Meeting in Thailand” (เซอร์ไพรส์ บียอนด์ แอนด์ ซอคังจุน แฟน มีทติ้ง อิน ไทยแลนด์) จัดโดย เขมทัตต์ พลเดช กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง จำกัด (BMB) ผู้ประกอบการสถานีโทรทัศน์ดิจิตอล PPTV HD เพื่อเปิดตัวซีรีส์ เล่ห์รักยัยตัวร้าย (Cunning Single Lady) ที่ได้ลงจอ PPTV เป็นที่เรียบร้อย โดยได้หนุ่มหล่อแสนน่ารัก ซอคังจุน ซึ่งรับบทเด่นของเรื่อง ได้นำเพื่อนๆ แห่งวง 5URPRISE ได้แก่ ยูอิล, คงมยอง, คังแทโอ, อีแทฮวาน มาร่วมพูดคุยถึง           ซีรีส์สุดฮิต พร้อมร่วมงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกกับแฟนคลับชาวไทยให้ได้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง จัดเต็มการแสดงโชว์ ร้อง เต้น เล่นกิจกรรมกับเหล่าแฟนคลับอย่างใกล้ชิดบนเวทีแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟเกินคาด เรียกทั้งเสียงหัวเราะและเสียงกรี๊ดแบบสนั่น รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ตั้งแต่เช้าก่อนห้างเปิด เหล่าแฟนคลับต่างมาตั้งตารอเพื่อรับบัตรเข้าร่วมงานแฟนมีทติ้งกับหนุ่มๆ 5URPRISE อย่างแน่นขนัดบริเวณพารากอนฮอลล์ก่อนงานจะเริ่มในช่วงเย็น ซึ่งสมกับการรอคอยของเหล่าแฟนคลับทุกคนได้เป็นอย่างดี โดยเปิดตัวมาแบบหล่อๆ ในเพลง “From My Heart” และ “Hey U Common” ให้แฟนๆ ร้องตามกันได้อย่างเพลิดเพลิน ก่อนร่วมพูดคุยถึงการมาเยือนไทยครั้งนี้ โดยซอคังจุนกล่าวว่า “ผมมาเป็นครั้งที่ 2 แล้วครับ ครั้งแรกผมมาเที่ยวกับครอบครัว และได้ทานหนอนรถด่วนด้วย” “อร่อยครับ”(พูดไทยชัดซะด้วย) ส่วนคนอื่นเพิ่งจะมาเยือนไทยเป็นครั้งแรก โดย ยูอิล หัวหน้าวงกล่าวว่า “เป็นการมาเมืองไทยครั้งแรกครับ แฟนๆให้การตอบรับดีมาก ส่วนเพลงแรก From My Heart ที่ได้ร้องไปเป็นตัวแทนของผู้ชายที่จะบอกรักแฟนคลับทุกคนมากๆครับ (อ้อนซะแฟนๆ กรี๊ดสนั่นฮอลล์) อาหารไทยผมชอบน้ำแตงโมปั่น” (พิธีกรแซวว่านั่นมันไม่ใช่อาหารนะยูอิล) คังแทโอ จึงช่วยเสริมว่า “ต้มยำกุ้งใช่ไหม” ทุกคนร้องอ๋อเป็นเสียงเดียวกัน แต่หนุ่มคังแทโอชอบผัดไทย และอีแทฮวานชอบสุกี้เป็นอย่างมาก

สำหรับซีรีส์ เล่ห์รักยัยตัวร้าย (Cunning Single Lady) หนุ่มซอคังจุน ก็ได้ขอฝากผลงานว่า “ดูกันเยอะๆ นะครับ” (โชว์ภาษาไทยอีกแล้ว) “เป็นเรื่องราวของคนที่เลิกรากันแล้วได้กลับมารักกันครับ สำหรับคนที่ผิดหวังในความรัก ได้ดูเรื่องนี้ก็จะเป็นกำลังใจได้ดีเลยนะครับ ในบทจะชอบนางเอกที่อายุมากกว่า ส่วนชีวิตจริงอายุไม่ใช่ปัญหาเลย แค่รักและเข้าใจกันก็พอ”

มาเยือนไทยทั้งที ภาษาไทยของ 5 หนุ่ม 5URPRISE เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เซอร์ไพรส์แฟนคลับสมชื่อจริงๆ โดยหนุ่ม คังแทโอ เริ่มตั้งแต่แรกเป็นภาษาไทยว่า “เอาเลยนะครับ” “ร้องไห้หนักมาก (เรียกเสียงหัวเราะทั้งฮอลล์) พิธีกรถามว่ารู้จักความหมายไหม เขาบอกว่ารู้ด้วย ก่อนจบด้วยคำว่า “รักนะ” ตามด้วยหนุ่ม  อีแทฮวาน ที่กว่าจะพูดได้เขินก้มหน้าก้มตา ก่อนจะพูดว่า “แทฮวานน่ารักไหมครับ (แฟนคลับทั้งกรี๊ดทั้งขำกันใหญ่)” ส่วนหนุ่มซอคังจุนที่คนในงานต้องยกนิ้วให้ เพราะพูดภาษาไทยได้อย่างชัดเจนมาก พูดว่า “ทุกคนสนุกไหมครับ” “อยากรู้จัก อยากให้เธอรู้จัก” (เป็นเนื้อเพลงไทยที่จะเซอร์ไพรส์แฟนคลับครับ) ส่วนหนุ่ม คงมยอง ที่เตรียมภาษาไทยมาเยอะมาก ยิงรวดเดียวว่า “สวัสดีครับ” “สบายดีไหมครับ” “โอเคไหมครับ” “ขอบคุณที่มานะครับ” “ทุกคนรักนะ” “ทุกคนน่ารักอ้า” (ประโยคหลังทำเสียงแบ๊วเชียว)

หลังจากที่ได้พูดคุยกันพอหอมปากหอมคอ หนุ่ม ซอคังจุน ก็ได้จัดโชว์เดี่ยวบรรเลงเปียแบบโรแมนติก ทำเอาสาวๆ ในฮอลล์เคลิ้มกันทั่วหน้า ซึ่งเป็นเพลงที่ฝึกซ้อมมา 2 เดือนเต็ม เพื่อมาโชว์ให้แฟนคลับชาวไทยสำหรับงานนี้โดยเฉพาะด้วย นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรซ์แฟนๆ ด้วยการโชว์ร้องเพลงไทยได้แบบเพราะสุดๆ ในเพลง         “ที่รัก (เธอ)” ซึ่งได้อาจารย์จากเมืองไทยไปสอนแบบตัวต่อตัวถึง 2 เดือนเต็ม เพื่อโชว์นี้โดยเฉพาะ เห็นได้ถึงความพยายามของ 5 หนุ่มที่ต้องการมอบความสุขกันแฟนๆ จนทุกคนในฮอลล์ต้องปรบมือให้ดังๆ จากนั้นเข้าสู่ช่วงฟินเว่อร์กับแฟนคลับผู้โชคดี 5 คน ที่ได้ร่วมกิจกรรมกับ 5 หนุ่ม 5URPRISE แบบแนบแน่นมาก เพราะ ไฮไลท์ของเกมนี้คือ การได้แสดงเป็นนางเอกของซีรีส์ เล่ห์รักยัยตัวร้าย (Cunning Single Lady) โดยได้กอดแบบแนบแน่นจริงๆ ชนิดที่ทุกคนในฮอลล์อิจฉาตาลุกเป็นไฟเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังได้รับของที่ระลึกประจำตัวของ 5 หนุ่ม เก็บไปนอนกอดที่บ้านอีกด้วย

ปิดท้าย 5 หนุ่ม 5URPRISE ด้วยเซอร์ไพรส์จากแฟนคลับกันบ้าง กับการแฮปปี้เบิร์ดเดย์หนุ่มขี้อาย  อีแทฮวาน ที่เมื่อเห็นป้ายอวยพรจากแฟนคลับทั่วฮอลล์ถึงกับน้ำตาซึม หลังจากนั้นแฟนคลับยังเซอร์ไพรส์ซ้ำสอง กับวิดีโอถ่ายทอดความรู้สึกดีใจที่ หนุ่มๆ มาเยือนไทย พร้อมชูป้าย We Love 5URPRISE กันทั่วฮอลล์ ทำทุกคนซึ้ง โดยเฉพาะหนุ่มคงมยอง ที่ปาดน้ำตาเลยทีเดียวและกล่าวอย่างปลื้มใจว่า “ขอบคุณที่ทำให้วันนี้เป็นความทรงจำที่ดีของพวกเรานะครับ จะพยายามทำผลงานให้ดี “รักนะ”” ส่วน อีแทฮวาน กล่าวพร้อมรอยยิ้มว่า “ดีใจที่ทุกคนจำวันเกิดได้ด้วย แล้วงานนี้ยังมีแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้อีก เวลาที่ผมเหนื่อยจะนึกถึงแฟนๆ และนึกถึงวันนี้ไว้นะครับ” คังแทโอ กล่าวว่า ทุกคนมารับที่สนามบินก็เยอะมากแล้ว และเซอร์ไพรส์ในงานนี้อีกรู้สึกประทับใจมากๆ จะพยายามทำผลงานดีๆ ให้ทุกคนติดตามกันต่อไปนะครับ” ด้านหนุ่ม ยูอิล ก็ยิงภาษาไทยเลยว่า “อยากจะมาเมืองไทยบ่อยๆ รักนะจุ๊บๆ” ปิดท้ายด้วยหนุ่มซอคังจุน อย่างซาบซึ้งใจว่า “เป็นครั้งแรกที่พวกเราได้รับสิ่งดีๆ เหล่านี้จากแฟนๆ ชาวไทย ซึ่งไม่ใช่แค่แฟนๆ เท่านั้นที่มีความทรงจำในวันนี้ที่ดี 5URPRISE ก็เหมือนกันครับ”

รูปหล่อกินใจ ความสามารถครบครันขโมยใจแฟนคลับชาวไทยไปเรียบร้อย แบบนี้เห็นทีว่า 5 หนุ่ม 5URPRISE ต้องได้กลับมาเยือนไทยอีกครั้งแน่นอน แต่ใครอยากชมผลงานการแสดงจากหนุ่มซอคังจุน หนึ่งในสมาชิกวงให้หายคิดถึงไปพลางๆ สามารถติดตามได้ในซีรีส์เรื่อง Cunning Single Lady เล่ห์รักยัยตัวร้าย ที่บอกได้คำเดียวว่า น่ารักมากๆ ออกอากาศ โดยจะออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.00-10.30 น. ติดจอรอดูกันได้เลย

 

04 PPTV

08 PPTV

06 PPTV

02 PPTV

12 PPTV

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu