123

 

 
 

เรื่องย่อภาพยนตร์ Everly

5 March 2558 etc_admin 793 Views

1380431_10204738013482506_8644799000429349582_n

ประเภท                           Action | Thriller
กำหนดฉาย                   12 มีนาคม 2015
อำนวยการสร้าง          แอนดริว เฟเฟอร์ (Running Scared, Bangkok Dangerous)
กำกับ                           
โจ ลินช์ (Knights of Badassdom)
เขียนบท                         เยล แฮนนอน
นำแสดง                         ซัลมา ฮาเย็ค (Frida, Once Upon a Time in Mexico)
เจนนิเฟอร์ บลังค์ (The Divide, The Victim)
โทโง อิงาวะ (Memoirs of a Geisha, The Last Samurai)
เรื่องย่อ

เตรียมพบกับการไล่ล่าสุดระห่ำในภาพยนตร์แอคชั่นโคตรมันส์ ที่นำแสดงโดยนักแสดงหญิงสุดฮอตแห่งวงการ ซัลมา ฮาเย็ค ผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จาก Frida

คริสมาสต์ ช่วงเวลาแห่งความสุขสันต์ของทุกคน.. แต่ไม่ใช่สำหรับเอเวอร์ลี(ซัลมา ฮาเย็ค) เมื่อเธอตัดสินใจหักหลังแฟนเก่าอย่าง ไทโกะ(ฮิโรยูกิ วาตานาเบะ) บอสใหญ่ผู้เป็นถึงหัวหน้าแกงค์อันพาลสุดโฉด และเปิดเผยข้อมูลอาชญากรรมทุกอย่างให้กับฝั่งตำรวจ ..ทันทีที่เรื่องนี้ถึงหูเหล่าวายร้าย เอเวอร์ลีต้องเตรียมตัวให้พร้อมในการใช้สัญชาตญาณและไหวพริบทุกอย่างที่เธอมี เพื่อเอาตัวรอดออกจากอพาร์ทเมนต์ที่ปิดตายโดยเหล่าอาชญากรจอมซาดิสต์ที่หมายหัวและพร้อมจะเอาชีวิตเธอให้ได้

เกร็ดภาพยนตร์

1.ผลงานเรื่องล่าสุดของนักแสดงหญิงที่ฮอตที่สุดคนหนึ่งแห่งวงการ ซัลมา ฮาเย็ค ซึ่งเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ในสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมมาแล้วจากผลงานภาพยนตร์คุณภาพที่สร้างจากชีวิตจริงของศิลปินหญิงชื่อดังฟริดา คาโล ซึ่งฮาเย็คสามารถรับบทนี้ได้อย่างยอดเยี่ยมจนได้รับคำชื่นชมไปอย่างล้นหลาม

2.ภาพยนตร์ได้ทีมออกแบบงานสร้างจากภาพยนตร์คุณภาพอย่าง The Illusionist รวมทั้ง Snowpiercer รวมทั้งทีมวิชวลเอฟเฟคต์ที่อยู่เบื้องหลังผลงานภาพยนตร์บล็อคบลัสเตอร์ที่สร้างปรากฏการณ์อย่าง The Hunger Games: Catching Fire และภาพยนตร์ยอดฮิต Step Up 3D มาแล้วอีกด้วย

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu