123

 

 
 

แฟนๆแอนมิตรชัยมีเฮ!! VEVO อเมริกาปล่อย เพลง “Live My Life My Way”

15 December 2557 etc_admin 884 Views

photo AnnMitchai

ในที่สุดเวลาที่รอคอยก็มาถึงแล้ว สำหรับแฟนๆ แอน มิตรชัย ที่กำลังรอคอยชม มิวสิควีดีโอเพลง “Live My Life My Way” ที่ทางVEVO International จาก อเมริกาปล่อยมาให้ชมกันอย่าง เต็มอิ่ม ภาพสวยคมชัด คุณภาพ เสียงสมบูรณ์

แอน มิตรชัย ศิลปินไทยภายใต้การดูแลของค่ายเพลงระดับอินเตอร์ ยูนิเวอร์แซล มิวสิค เผยว่า “ หลังจากที่ Teaser เพลง “Live My Life My Way” ถูกปล่อยมาได้ระยะหนึ่งแล้ว แฟนๆก็ถามถึงว่าเมื่อไหร่  มิวสิควีดีโอตัวเต็มจะปล่อยมาซักที แอนเองก็อยากจะปล่อยให้เร็วกว่านี้ แต่เนื่องจาก มิวสิควีดีโอ ถูกปล่อยจาก VEVO International โดยเริ่มที่อเมริกาก่อน และกระจายไปยังประเทศต่างๆ แต่ตอนนี้ คนไทยก็สามารถ ชมได้แล้วที่ AnnmitchaiVEVO แอนหวังว่าจะเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆทุกคนนะคะ สำหรับอัลบั้ม “Live My Life My Way ” เป็นแนวเพลง Pop มีทั้งหมด 7 เพลง เป็นภาษาอังกฤษ 5 เพลง และภาษาฮินดี้ 2 เพลง ท่านสามารถฟังเพลงแบบเต็มอัลบั้ม โดยดาวน์โหลดได้ที่ I tunes มีอีกหลายเพลงในอัลบั้มที่แอนอยากให้แฟนๆได้ลองฟังดู เพราะแต่ละคนอาจมีความชอบที่แตกต่างกัน ขอให้ลองฟังดูก่อนนะคะที่ผ่านมาแอนต้องขอขอบคุณ แฟนๆทุกคน สื่อมวลชน และผู้ที่ให้การสนับสนุนแอนทุกท่าน แอนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะยังคงสนับสนุนแอนต่อไปนะคะ”

ติดตามทุกๆความเคลื่อนไหวของ แอนมิตรชัย ได้ที่ Instagram: annmitchai AMC Official , Facebook: Annmitchai และ You tube AMC world Channel

MV “ Live My Life My Way ”

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu