123

 

 
 

รีวิว Hunter Killer

20 November 2561 oat123 296 Views

9/10

โดยคิมคานา

 

สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย อีกหนึ่งหนังแอ็กชั่นสายการเมืองแนวลุยภารกิจสำคัญระดับประเทศ ที่จะเล่าชนวนเหตุบาดหมางระหว่างอเมริกาและรัสเซีย ซึ่งอาจจะก่อให้เกิดเป็นสงครามโลกครั้งที่สามได้เลย เอาดีๆ ตอนแรกนึกว่าหนังแนวนี้จะมาสไตล์เดิมๆ วางแผนรบ แล้วก็จบด้วยการปะทะ แต่พอมาดูแบบเต็ม เฮ้ย เจ๋งกว่าที่คิด

หนังมีชั้นเชิงในการเล่าเรื่องได้อย่างไม่น่าเบื่อเลย จัดเต็มความมันส์ระทึกทั้งใต้น้ำและบนบก ทั้งที่ซีนแอ็กชั่นน้อยกว่า แต่กลับเดินเรื่องได้อย่างน่าติดตาม ตัดสลับสามภารกิจได้อย่างสนุก ทั้งในหน่วยงาน ทั้งในเรือดำน้ำเพชฌฆาต และรวมทั้งปฏิบัติการภาคพื้นดินของหน่วยรบพิเศษ

เด็ดดวงจนต้องยกให้เป็นหนังแอ็กชั่นแนวบัญชาการรบในเรือดำน้ำบวกภารกิจชิงตัวประกันบนภาคพื้นดินที่โคตรระอุ! ดุเดือดสุด! ของปีนี้เลย ส่วนที่หนังทำได้ดี อย่างที่บอกไป ก็คือการเล่าเรื่องนี่แหละ ชวนลุ้นระทึกเกินคาด โดยหนังจะเล่าเรื่องราวของกัปตันเรือที่ไม่เคยออกศึก

แต่มีเหตุให้ต้องมาทำภารกิจร่วมกับหน่วยรบพิเศษเพื่อชิงตัวประธานาธิบดีรัสเซียที่ถูกผู้นำทหารรัสเซียที่เป็นกบฏจับไว้เป็นตัวประกัน ปฏิบัติการสุดแสนเข้มข้น ที่ต้องใช้ทั้งความกล้าหาญและความเชื่อใจกันจึงเริ่มต้นขึ้น ถามว่าชวนลุ้นระทึก ตื่นเต้นแค่ไหน ก็ตอบได้เลยว่า แทบไม่กะพริบตาจากหน้าจอเลย มีหลบตอร์ปิโดตามด้วย นานๆ ทีจะโดนกับหนังแนวนี้นะเนี่ย ชอบมากกก

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu