123

 

 
 

รีวิว The Spy Who Dumped Me

9 August 2561 oat123 233 Views

เมื่อเขาวานให้พวกนางเป็นสายลับ (จำเป็น) อีกหนึ่งหนังสายลับฉบับฮาๆ ที่มีตัวเอกเป็นเพื่อนซี้สองสาวซึ่งจับพลัดจับผลูไปรับภารกิจสุดอันตรายมา เลยต้องหนีการตามล่าจากพวกผู้ร้ายกันจ้าละหวั่น แถมยังเดือดสุดยิ่งกว่าที่คิด แอ็กชั่นนี่ระดับน้องๆ Kingsman เลย โหดเกินคาด! ยิงกันรัวๆ ต่อยกันเน้นๆ เลือดสาดกันจะๆ ด้วยล่ะ

ความน่าสนใจจนทำให้ชวนติดตาม และพอลุ้นตามได้หน่อย ก็คงเป็นการที่หนังนำพาตัวละครหลักให้ไปตกอยู่ในสถานการณ์ที่ห้ามไว้วางใจใครเด็ดขาด เราเลยระทึกอยู่บ้าง ยิ่งมารวมกับการเดินเรื่องที่ค่อนข้างไว ยิงมุกใส่กันพอๆ กับการยิงปืน เลยทำให้หนังมีความดุเด็ดเผ็ดมันส์อยู่พอสมควร ชวนขำมากด้วย เคมีความเข้าขากันของสองสาวคือดีมาก

โดยเรื่องราวย่อๆ จะเล่าถึงหญิงสาวรายหนึ่งที่ได้รู้ความจริงว่าแฟนตัวเองเป็นสายลับ ก็ตอนที่เขาเดดสะมอเร่แล้ว แต่ก็ยังมิวายฝากภารกิจส่งของสำคัญบางอย่างให้เธอทำ แถมยังต้องเดินทางข้ามไปหลายประเทศ ชนิดที่ว่าเจมส์ บอนด์ก็ยังไม่ไปเยอะขนาดนี้ และถ้าไปคนเดียวคงจะไม่ฮา หนังจึงใส่ตัวละครเพื่อนสนิทสุดล้นเข้ามาคอยป่วนด้วย ซึ่งก็แสดงได้ฮาเกือบทุกตอนจริงๆ

นอกจากนี้ เราจะไม่หยุดกรี๊ดผู้ในเรื่อง มีคนหนึ่งงานดีมากๆ แต่พฤติกรรมก็ชวนให้ไม่น่าไว้ใจมากๆ เอาเป็นว่าใครชอบหนังสายลับฉบับฮาๆ ก็ต้องห้ามพลาดเรื่องนี้เลย นักแสดงเล่นใหญ่ ใส่เต็ม โลเกชั่นสวยแพง พล็อตไม่ใหม่ แต่เล่าเรื่องสนุก ดูแล้วคลายเครียดดีนะเออ

8.5/10

by คิมคานา

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu