123

 

 
 

ไทยสมายล์ขยายเส้นทางบินใหม่ กรุงเทพ-กวางโจว พร้อมให้บริการทุกวันตั้งแต่ 1 ก.ค. นี้

4 June 2561 oat123 341 Views

สายการบินไทยสมายล์ เดินหน้าขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดเส้นทาง กรุงเทพกวางโจว (BKK-CAN) ตอกย้ำสายการบินฟูลเซอร์วิสชั้นนำในภูมิภาค ด้วยมาตรฐานการบินและบริการยอดเยี่ยมระดับโลก พร้อมเอาใจนักเดินทางชาวจีนที่ชื่นชอบเดินทางท่องเที่ยวประเทศไทย รวมทั้งอำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวชาวไทยเปิดประสบการณ์สุดเอ็กคลูซีฟ ชมแหล่งท่องเที่ยวทั้งด้านวัฒนธรรมและธรรมชาติให้ได้เที่ยวอย่างครบถ้วนสมบูรณ์ ที่กวางโจว เมืองเอกของมณฑลกวางตุ้ง และเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดทางภาคใต้ของสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยเที่ยวบินกรุงเทพกวางโจว เปิดให้บริการทุกวัน วันละ เที่ยวบิน เริ่มตั้งแต่วันที่ กรกฎาคม นี้ เป็นต้นไป

 

ไทยสมายล์เปิดให้บริการเส้นทางกรุงเทพกวางโจว วันละ เที่ยวบิน WE 696กรุงเทพกวางโจว (BKK-CAN) 22.15 – 02.20 (+1วัน) และ WE 697 กวางโจวกรุงเทพ (CAN-BKK) 03.20 – 05.35 โดยจำหน่ายบัตรโดยสารในราคาเริ่มต้นที่ 3,750 บาท/ท่าน/เที่ยว (รวมทุกอย่างแล้ว) มาพร้อมบริการแบบฟูลเซอร์วิส เลือกที่นั่งฟรี บริการอาหารบนเครื่องฟรี  โหลดกระเป๋าสัมภาระ 20 กิโลกรัมฟรี ในชั้น Smile Class (ชั้นประหยัด) พร้อมทั้งสะสมคะแนนRoyal Orchid โดยจะปฏิบัติการบิน codeshare  ร่วมกับการบินไทย  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสามารถสำรองที่นั่งได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ ที่ www.thaismileair.com  Smile Call Center 1181 หรือ 02-118-8888 และตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารสายการบินไทยสมายล์ทั่วประเทศ และเดินทางได้ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2561 เป็นต้นไป บินไปกับสายการบินยอดเยี่ยมในภูมิภาคเอเชีย สายการบินอันดับหนึ่งของไทย และรางวัลที่นั่งชั้นประหยัดยอดเยี่ยมในภูมิภาคเอเชียจาก TripAdvisor Travelers’ Choice Awards 2018

นายฉัตรชัย ปานอยู่ รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยสมายล์ เปิดเผยว่า สายการบินไทยสมายล์ขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศโดยเฉพาะเส้นทางสู่ประเทศจีนไปยังเมืองที่มีความน่าสนใจทั้งด้านประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมที่สืบทอดมายาวนาน รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม ได้แก่ ฉางซา ฉงชิ่ง   เจิ้งโจว และล่าสุดเมืองกวางโจว เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารชาวจีนที่ต้องการเดินทางมาประเทศไทย และอำนวยความสะดวกให้แก่นักเดินทางชาวไทยไปท่องเที่ยวในเส้นทางใหม่ที่น่าสนใจของประเทศจีนแล้ว  โดยกลุ่มลูกค้าสำคัญได้แก่ กลุ่มนักท่องเที่ยว นักธุรกิจ รวมถึงกลุ่ม MICE โดยเส้นทางใหม่ กรุงเทพกวางโจว เป็นเส้นทางที่ได้ปรับตารางบินจากเดิมภูเก็ตกวางโจว เนื่องจากได้เวลาบินที่เหมาะสมออกจากกรุงเทพ และยังเป็นการเพิ่มโอกาสการขายและรองรับปริมาณความต้องการของนักเดินทางที่ต้องการบินไปและกลับจากกรุงเทพอีกด้วย

“กวางโจวเป็นเมืองเอกของมณฑลกวางตุ้ง เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดทางภาคใต้ของสาธารณรัฐประชาชนจีน และเป็นมณฑลซึ่งเป็นที่ตั้งของเขตเศรษฐกิจพิเศษทั้ง แห่งของจีน คือ เซินเจิ้น จูไห่ และ ซัวเถา อีกทั้งมีภูมิหลังทางประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน ที่ผสมผสานความเก่าแก่และความทันสมัยได้อย่างลงตัว และยังเป็นเมืองที่มีสิ่งน่าสนใจทางการท่องเที่ยวทั้งธรรมชาติ ศิลปวัฒนธรรมอันทรงคุณค่าระดับโลก การเปิดเส้นทางบินใหม่ที่หลากหลายสู่สาธารณรัฐประชาชนจีน ดำเนินตามกลยุทธ์ที่มุ่งรองรับกลุ่มเป้าหมายระดับบนที่ต้องการความสะดวกสบายจากบริการเต็มรูปแบบ (Full Service) พร้อมตอบสนองความต้องการที่แท้จริงของนักท่องเที่ยวชาวจีน ด้วยแนวคิด “Thai Taste Experience” เปิดประสบการณ์ใหม่ให้นักท่องเที่ยวชาวจีนได้สัมผัสกับความประทับใจผ่าน บริบทความเป็นไทย ไม่ว่าจะเป็นจุดหมายปลายทางที่มีเอกลักษณ์สวยงามไม่เหมือนที่ใดในโลก อาหารไทยรสเลิศ การต้อนรับที่อบอุ่นจากลูกเรือที่สามารถสื่อสารภาษาจีนได้อย่างคล่องแคล่ว พร้อมตื่นตาตื่นใจกับสวรรค์แห่งการชอปปิง” นายฉัตรชัย กล่าวเสริม

ตารางบิน กรุงเทพกวางโจว

Flight no

Destination

Operation date

Departure

Arrive

WE 696

กรุงเทพ – กวางโจว (BKK – CAN)

ทุกวัน

22.15

02.20 (+1วัน)

WE 697

กวางโจว –  กรุงเทพ (CAN – BKK)

ทุกวัน

03.20

05.35

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu