123

 

 
 

“ไอซ์ ศรัณยู” ร่วมสัมผัสประสบการณ์ โรงภาพยนตร์ระดับโลก SAMSUNG LED  

30 April 2561 oat123 413 Views

 

 

         เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ ซัมซุงเปิดตัวโรงภาพยนตร์ SAMSUNG LED CINEMA โรงภาพยนตร์แห่งโลกอนาคตที่มีนวัตกรรมจอภาพล่าสุดSamsung Cinema LED Screen เทคโนโลยีใหม่ที่มาแทนการฉายด้วยโปรเจคเตอร์แบบเดิม กับงานสุดยิ่งใหญ่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Illuminating the future of cinema”กับการนำเสนอความสุดยอดของจอ Samsung Cinema LED Screen

            บุญเลิศ วิบูลย์เกียรติ รองประธานธุรกิจลูกค้าองค์กร บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่าซัมซุง และเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีต่อกันมานาน และในครั้งนี้นับเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญที่จะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในวงการภาพยนตร์ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยโดยนำจอภาพ Samsung Cinema LED Screen เทคโนโลยีจอภาพแบบแอลอีดีครั้งแรกของโลกมาใช้ในโรงภาพยนตร์ SAMSUNG LED CINEMA พารากอน ซีนีเพล็กซ์ แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งโรงภาพยนตร์แห่งนี้จะให้ประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ในมิติใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยนวัตกรรมของจอภาพ LED ที่จะมาแทนระบบฉายภาพยนตร์ด้วยโปรเจคเตอร์ แสดงผลภาพในระดับ High Dynamic Range (HDR) ปรับสมดุลความมืดความสว่างของภาพเพื่อให้ได้ภาพที่ดีที่สุด พร้อมความละเอียดหน้าจอที่ระดับ 4ซึ่งจะทำให้ได้ภาพที่คมชัด สีสันเต็มอิ่มสมจริง เห็นรายละเอียดทั้งในส่วนที่มืด และสว่างชัดเจนให้ความสว่างของภาพสม่ำเสมอ จึงอยากเชิญชวนให้ทุกท่านได้มาชมเองกับตาที่โรงภาพยนตร์ SAMSUNG LED CINEMA เชื่อว่าเมื่อทุกท่านได้ชมแล้วจะได้รับอรรถรสเต็มเปี่ยมจากการชมภาพยนตร์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนแน่นอนครับ 

            นิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากที่เราได้แถลงข่าวความร่วมมือระหว่าง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป และ ซัมซุง ในการเปิดโรงภาพยนตร์ SAMSUNG LED CINEMA เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และในวันนี้ทุกท่านจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ความพิเศษจากเทคโนโลยีจอภาพใหม่ล่าสุดของโลกอย่างเป็นทางการผ่านโรงภาพยนตร์ SAMSUNG LED CINEMA พารากอน ซีนีเพล็กซ์ แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ให้การรับชมภาพยนตร์ของท่านผ่านจอภาพที่มีความละเอียดคมชัดในทุกมุมมอง สีสันเต็มอิ่มสมจริงให้ผู้ชมรู้สึกเสมือนเป็นส่วนหนึ่งของเหตุการณ์ในภาพยนตร์ อีกทั้งให้ความสว่างของภาพสม่ำเสมอสามารถมองเห็นรายละเอียดต่างๆในภาพได้อย่างครบถ้วน ระบบเสียงที่ดีที่สุดแบบรอบทิศทาง นอกจากนี้ยังมีระบบแสงสว่างจากจอภาพที่มากกว่าหน้าจอปกติถึง 10 เท่า ทำให้เห็นรายละเอียดได้มากกว่าทั้งในส่วนที่มืดที่สุด และสว่างที่สุด ซึ่งสามารถนำไปใช้จัดกิจกรรมต่าง ๆ ได้มากมายไม่ใช่เฉพาะการฉายภาพยนตร์เท่านั้น”

            ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในงานเปิดโรงภาพยนตร์ SAMSUNG LED CINEMA ในครั้งนี้ และมีโอกาสได้สัมผัสกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีจอภาพยนตร์ระบบ LED Screen ที่มีความคมชัด ความละเอียดระดับ4K ปรับสมดุลของภาพแม้ในที่มืดทำให้สบายตา อย่างวันนี้ไอซ์ได้มาร้องเพลงแล้วฉากหลังมีภาพประกอบ ภาพมีความคมชัดเหมือนกับว่าไอซ์กำลังร้องเพลงและเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์และสถานที่นั้นจริงๆ รู้สึกชอบมาก ตื่นตาตื่นใจ และนับว่าเป็นโรงภาพยนตร์ระดับโลกอย่างแท้จริง ใครที่ชื่นชอบและรักการดูหนังอย่าพลาดมาสัมผัสประสบการณ์การดูหนังได้ครับ

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu