123

 

 
 

มงคลเมเจอร์ร่วมกับสมาคมออทิสติกไทยนำกลุ่มน้องๆ เด็กพิเศษและผู้ปกครองร่วมชม Please Stand By เนิร์ดแล้วไง มีหัวใจนะเว้ย

22 April 2561 oat123 266 Views

มงคลเมเจอร์ ร่วมกับ สมาคมออทิสติกไทย นำกลุ่มน้อง ๆเด็กพิเศษและผู้ปกครอง

ร่วมชมภาพยนตร์ครั้งแรกในโรงหนังปลุกพลังใจให้ไม่ยอมแพ้

Please Stand By เนิร์ดแล้วไง มีหัวใจนะเว้ย

ภาพยนตร์ที่สร้างแรงบันดาลใจที่สุดแห่งปี

มงคลเมเจอร์ ร่วมกับ สมาคมออทิสติกไทย นำกลุ่มน้อง ๆเด็กพิเศษและผู้ปกครอง ร่วมชมภาพยนตร์ Please Stand By เนิร์ดแล้วไง มีหัวใจนะเว้ย   เปิดประสบการณ์การชมภาพยนตร์ร่วมกันเป็นครั้งแรก โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สร้างแรงบันดาลใจให้น้อง ๆ ในการทำในสิ่งที่ตัวเองฝันและการเลือกเดินตามชีวิตของตัวเอง

“ นักแสดงเล่นดีมากนะครับ ดูไปแล้วเราก็มีความรู้สึกสะเทือนใจแทนเค้า  จะมีการโยงตัวละครจากเรื่อง Star trek เพราะว่าอย่างตัวเอกเป็นเด็กพิเศษที่มีความชอบเรื่อง Star Trek โดยเฉพาะ แล้วเค้าก็อินกับเรื่องนี้มาก เลยต้องการจะถ่ายทอด Version Star trek ของเค้า ที่เค้าอยากจะให้คนอื่นรับรู้ ได้ชมกัน ชื่นชมนักแสดง และผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่พยายาม นำเสนอ “กรอบแนวคิด”สำคัญ คือ การที่พ่อแม่ ญาติพี่น้อง ต้องเคารพสิทธิในการตัดสินใจของบุคคลออทิสติก ที่เขามีสิทธิ เลือกทางเดินชีวิตเขาเอง โดยการสนับสนุนของครอบครัวที่เหมาะสม “ นายกสมาคม ออทิสติกไทย

“ พลิกรูปแบบ บทบาท ที่ปกติแล้วจะเห็นในรูปแบบของความเป็น วัยรุ่นใสๆ   อีกหนึ่งความหลากหลายของเค้าที่น่าชม

 ใช่แล้ว ก็ถือเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ ความสามารถในการแสดงของดาโกต้าด้วยเหมือนกัน “ DJ กัญ คลื่น Cool 93

คือบางครั้งที่เรารู้สึกว่าเราไม่กล้าที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพื่อที่จะทำอะไรที่มันดีขึ้น แต่เมื่อดูหนังเรื่องนี้จบแล้วเรารู้สึกมันมีพลัง ที่อยากจะลอง ที่อยากจะก้าวผ่าน แล้วก็อยากจะทำอะไรที่มันมากขึ้นกว่าขีดความสามารถของตัวเองครับ “ –  แมวตัวนั้นนั่งดูหนังบนแถว C

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu