123

 

 
 

รีวิว The Hurricane Heist

2 April 2561 oat123 215 Views

 

ปล้นเร็วฝ่าโคตรพายุ อุ๊ต่ะ! สารภาพตอนดูตัวอย่างครั้งแรกนึกว่าหนังเกรดบี พอมาดูเต็มๆ อ้าวเฮ้ย ถึงหนังจะมีสเกลที่ใหญ่ แต่ก็นำเสนอออกมาได้ถึงใจเกินคาดมาก ไอ้จะให้มารวบทีมปล้นแบบไล่ล่าเฉยๆ มันธรรมดาไป ใส่พายุสุดคลั่งเข้ามาเลยจ้า ผลคือมันส์สนุกโคตร! และคะแนนที่ให้ไป ก็ไม่ได้อวยเว่อร์นาจา หนังตอบโจทย์ความบันเทิงสุดๆ

 

และถ้าถามถึงความสนุก คือบอกเลยว่าเกินคาด อ๊ะ ย้ำอีกแล้ว ก็ต้องย้ำจริงๆ ไม่คิดว่าหนังจะเดินเรื่องได้สนุกขนาดนี้นี่นา จัดเป็นหนังแอ็กชั่นไล่ล่าที่กล้าหาญในการใส่พล็อตเข้ามาแบบตูมๆ ตูมใหญ่ โนสนโนแคร์งานสเปเชียลเอฟเฟ็กต์ที่อาจจะไม่เนียนอยู่บ้างในบางซีน และโนสนโนแคร์เรื่องพล็อตที่เน้นความเว่อร์เป็นหลัก และเดาทางง่ายด้วย แต่ภาพรวมเราก็ค่อนข้างพอใจนะ เพราะหนังเดินเรื่องได้ชวนติดตามมากๆ

 

โดยหนังจะเล่าถึงเมืองหนึ่งที่กำลังมีพายุลูกใหญ่เข้าเล่นงาน ขณะเดียวกันแก๊งโจรก็วางแผนปล้นเงินกันอยู่ งานนี้ตำรวจสาวและนักล่าพายุที่บังเอิญได้มารู้จักกันพอดี จึงต้องร่วมมือกันหยุดยั้งพวกโจรไม่ให้ปล้นได้สำเร็จ ที่เด็ดคือพายุก็กำลังเคลื่อนตัวเข้ามาใกล้เรื่อยๆ แล้วนี่ล่ะ สกิลของตัวละครทั้งสองจึงช่วยเสริมกันให้ภารกิจที่ว่าน่าจะลุล่วงไปได้ด้วยดี แต่จะมีวิธีไหนบ้างนั้น ก็ต้องไปลุ้นกันในหนัง รับรองดูแล้วไม่รู้สึกเสียเวลาจ้า

 

9/10

by คิมคานา

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu