123

 

 
 

รีิวิว Tomb Raider

2 April 2561 oat123 232 Views

 

 

สำหรับทูมเรเดอร์ฉบับยกเครื่องใหม่ คือหนังที่สร้างจากเกมแนวผจญภัยชื่อดัง ซึ่งมีคาแร็กเตอร์หลักเป็นสาวสวยขนลุย โดยเวอร์ชั่นก่อนนั้นได้นักแสดงเซ็กซี่ตัวแม่อย่างแองเจลีน่า โจลี่รับบทนำ แต่หนังก็ไม่ได้ปังเท่าที่ควร มาในเวอร์ชั่นนี้ จึงถือเป็นการยกเครื่องใหม่ เพื่อให้คนสลัดจากภาพจำในเวอร์ชั่นแรก ที่นางเอกจะต้องเซ็กซี่ๆ นมตูมๆ ปากเจ่อๆ

 

เพราะนางเอกคนใหม่นั้นได้สามนมใม่ใหญ่ อ๊ะ ว่ากันไปตามเนื้อผ้า อย่างอลิเซีย วิกันเดอร์มารับบทลาร่า ครอฟต์ ซึ่งเส้นเรื่องในภาคนี้จะเล่าถึงที่มาที่ไปว่าทำไมนางเอกถึงกลายเป็นคนล่าสมบัติตามสุสานได้ ก็ถือว่าหนังปูเรื่องได้น่าสนใจดี แต่ก็มีอืดเอือยจนชวนหลับบ้างในช่วงต้นๆ แต่พอนางเอกได้ไปเจอผู้ช่วยหนุ่มฮ่องกง (บทนี้ได้แดเนียล วู พระเอกฮ่องกงสุดฮอตมาเล่น) และหนังเริ่มเข้าสู่โหมดผจญภัย ก็ถือว่าตอบโจทย์ความบันเทิงได้พอสมควรเลยนะ

 

บอกเลยว่าเวอร์ชั่นนี้ใส่ความอึดชนิดคนเหล็กต้องชิดซ้าย วันเดอร์วูแมนต้องชิดขวา ลาร่า ครอฟต์ก็แค่ผู้หญิงธรรมดา แต่พอได้ลุยแล้วโคตรแกร่ง เท่ดี ตีนติดสปริงเว่อร์! ถึงบอกไงล่ะว่าชอบพาร์ตผจญภัยสุด มีความผาดโผนโจนทะยานเหมือนเล่นเกมตะลุยด่าน ในขณะที่พาร์ตดราม่าเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวแอบจืดไปหน่อยแฮะ คือยังไม่อินตามน่ะ ภาพรวมถืออีกหนึ่งสร้างจากเกมที่ไม่แย่ แต่ก็ไม่ได้ประทับใจอะไรมาก ดูได้เพลินๆ และถ้ามีภาคต่อ เราก็ยังอยากดูนะ

 

8/10

by คิมคานา

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu