123

 

 
 

รู้ไว้กันงง! “Gringo” คืออะไร ทำไมถึงโคตรซวยที่สุดแห่ง 2018

27 February 2561 oat123 242 Views

รู้ไว้กันงง! “Gringo” คืออะไร? ทำไมถึงโคตรซวยที่สุดแห่ง 2018

หาคำตอบได้ใน Gringo กริงโก้ซวยสลัด”

เตรียมเสียงหัวเราะของคุณให้พร้อมเพราะเร็วๆ นี้ภาพยนตร์ที่ทั้งรั่ว บ้า ฮาไม่บันยะบันยังอย่างGringo กริงโก้ซวยสลัด” จะระเบิดความมันส์อย่างเต็มสตรีมแล้วยิ่งใครที่กำลังดวงตก ดวงซวย ยิ่งต้องดู และเข้ามาทำความรู้จักกับ ฮาโรลด์ ที่รับบทโดย เดวิด โอเยโลโว มนุษย์ (ตัว) ซวยประจำปี 2018 กับเรื่องราวชีวิตอันน่าสงสาร

เมื่อเป็นพนักงานบริษัทเวชภัณฑ์ธรรมดาแล้วชีวิตมันไม่เร้าใจ ฮาโรลด์ เลยโดนดีจากหัวหน้าสุดโฉด ริชาร์ด (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน ) และ อีเลน (ชาลิซ เธอรอน) ให้ไปรับมือศึกหนักแบบไม่ทันตั้งตัว ทำหน้าที่ส่งกัญชาอัดเม็ดข้ามประเทศ ไปปล่อยความเด๋อไกลถึงเม็กซิโก แน่นอนเรื่องนี้ไม่ใช่ง่ายๆ ในขณะที่เขาคิดว่าสนุกสนาน ปาร์ตี้เมาๆ เฮฮา ใครจะรู้ว่าอีกเสี้ยววินาที ต้องมาไฟท์สุดชีวิตสู้กับพ่อค้ายาเจ้าถิ่นมหาอำนาจ และหน่วยทหารรับจ้างสุดป่วน บอกเลยว่างานนี้คนดีไม่มีที่อยู่ ต้องดิ้นรนสุดพลังเพื่อเอาตัวรอด แต่ดูท่าแล้วหนุ่มดวงซวยจะซวยซ้ำซวยซ้อน เพราะตอนนี้เขาคือเป้าหมายของตำรวจที่กำลังตามหมายหัวอยู่!

ซึ่งก่อนที่แฟนๆ ชาวไทยจะได้ไปเต็มอิ่ม เติมความซวยกันใน Gringo กริงโก้ซวยสลัด” หลายคนอาจจะยังสงสัยในความหมายของคำว่า “Gringo” ว่าคืออะไร? ทำไมต้อง “Gringo? แล้วทำไม “Gringo” ถึงซวย? เรามีคำตอบ Gringo” เป็นศัพท์เฉพาะสำหรับชาวสเปนใช้เท่านั้น โดยจะใช้เรียกผู้ชายอเมริกันที่ไม่มีสายเลือดละติน รู้แบบนี้แล้วทุกคนจะได้เข้าใจและไม่เอาไปใช้ผิดๆ หรือจำง่ายๆ ก็ได้ว่า Gringo เป็นหนังที่จะเข้าวันที่ 8 มีนาคมนี้!


ถล่มมาเฟียที่โหดสุด ด้วยผู้ชายที่ซวยสุด Gringoกริงโก้ซวยสลัด” : มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Gringo – Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ] : 
https://youtu.be/odWaUE4a3zk

Gringo กริงโก้ซวยสลัด – คนอะไร๊ ทำไมมันซ๊อยซวย!! #ฮาโรลด์คนซวยสลัด2018 :
https://youtu.be/GADzClUKBGE

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu