123

 

 
 

ปลุกชีวิตโคตรแมงมุมสุดสยองใน Guardians of the Tomb เปิดฉากลุยสุสานวงกตโคตรตะลึง

15 February 2561 oat123 352 Views

ทีมวิชวลฯ ‘ThorRagnarok’ ผนึกกำลังสร้างแดนสุสานวงกต

ปลุกชีวิตโคตรแมงมุมสุดสยอง ใน “Guardians of the Tomb

เปิดฉากลุยสุสานวงกตโคตรตะลึง

           

 

อีกไม่กี่อึดใจจะถึงเวลาได้ออกเดินหน้าลุยสุสานเขาวงกตลึกลับใต้ทะเลทรายในภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัย-แฟนตาซีโคตรมันส์ Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” ซึ่งนับว่าเป็นผลงานชิ้นใหม่สุดอลังของผู้กำกับสายเลือดแอคชั่นตัวจริงอย่าง คิมเบิล เรนดัล ที่ก่อนหน้านี้เคยเนรมิตฉลามกระชากขวัญใน Bait มาแล้ว อีกทั้งเขายังเคยเป็นผู้ช่วยผู้กำกับในผลงานอันโด่งดังทั้ง The Matrix Reloaded, UnderworldRise of the Lycans และ Gods of Egypt

            ซึ่งครั้งนี้เขาตั้งใจซุ่มเขียนบทมานาน 3 ปี เพื่อให้ภาพยนตร์ Guardians of the Tombขุมทรัพย์โคตรแมงมุม นั้นเน้นความแอคชั่นและการผจญภัยแบบขั้นสุดเพื่อให้ผู้ชมทุกกลุ่มได้สนุกสนานไปกับการชมภาพยนตร์เรื่องนี้ แน่นอนว่านอกเหนือจากเรื่องการพัฒนาบทให้เข้มข้นแล้ว การเนรมิตฉากให้สมจริงและลึกลับชวนค้นหาก็เป็นอีกหนึ่งโจทย์ยากที่ท้าทายทีมงานเป็นอย่างมาก ด้านแกรี่ แฮมิลตัน ผู้อำนวยการสร้างต้องการที่จะผสมระหว่างความหลงใหลในประเทศจีนเข้ากับอาการกลัวแมงมุมของเขา “เราต้องการทำหนังที่ให้กลิ่นอายเหมือน Indiana Jones หรือ The Mummyเพราะมันคือหนังที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัวแต่ก็ยังคงเจือความสยองเอาไว้เพื่อสามารถเข้าถึงคนได้ทั่วโลก”

        


            งานนี้ภาพยนตร์จึงเพิ่มความพิเศษอันเป็นไฮไลท์สำคัญในเบื้องหลังงานสร้างนั่นคือการได้ ทีมวิชวลเอฟเฟคจาก ThorRagnarok, King Kong, Mad MaxFury Road มาร่วมเนรมิตบันดาลการผจญภัยในเขาวงกตดึกดำบรรพ์ให้ยิ่งตื่นตะลึง ร่วมกับ นิโคลัส แมคคัลลัม ผู้ออกแบบงานสร้างจากSanctum ที่เคยร่วมงานกันกับผู้กำกับ คิมเบิล เรนดัล มาแล้ว รวมทั้งเสริมความสยองโดยทีมเมคอัพมือรางวัลออสการ์จาก Mad MaxFury Road, I, Frankenstein พวกเขาทำงานร่วมกันเริ่มต้นจากเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์โบราณ เพื่อสร้างภาพสุสานลับโบราณออกมาให้เป็นเขาวงกตไร้จุดสิ้นสุด เติมความหลอนน่าสะพรึงกลัวด้วยใยของโคตรแมงมุมยักษ์ที่พวกมันปกปักษ์รักษาเฝ้าขุมทรัพย์มานานกว่า 2,000 ปี และที่ขาดไม่ได้คือการจัดเต็มความมันส์ของการผจญภัยฝ่าอันตรายแบบเต็มสูบตั้งแต่ต้นยันจบ เรียกได้ว่าทั้งหมดนี้คือความท้าทายครั้งยิ่งใหญ่ของจริงที่ทีมออกแบบต้องทุ่มเทอย่างสุดฝีมือ

         

            เพื่อไขปริศนาของตำนานที่โลกลืม พันธนาการด้วยความกลัว เผชิญหน้ากองทัพปีศาจร้าย ก้าวเท้าสู่ดินแดนแสนเร้นลับใน Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” : 22กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

Guardians of the Tomb – Official Trailer[ตัวอย่าง ซับไทย] :https://youtu.be/14ektnWfL9g

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu