123

 

 
 

เผยคลิปใหม่ล่าสุดจากหนังแอคชั่นไซไฟสุดล้ำ Ready Player One

15 February 2561 oat123 351 Views

ภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟสุดล้ำอย่าง “Ready Player One – สงครามเกมคนอัจฉริยะ” ที่สร้างขึ้นจากนิยายขายดีของ เออร์เนสต์ ไคลน์ เอาใจแฟน ๆ ด้วยคลิปใหม่ล่าสุด See The Future Featurette (ซับไทย) ซึ่งในคลิปนี้เราจะได้ฟังบทสัมภาษณ์บางส่วนเกี่ยวกับผู้กำกับมากฝีมือคนนี้ เช่น “ผมคงเขียน Ready Player One ออกมาไม่ได้ ถ้าไม่ได้โตมากับหนังของ สตีเฟน สปีลเบิร์ก ตลอดเวลา คงกลายเป็นอีกเรื่องนึง หรือไม่ได้เขียนอะไรเลย ผลงานของเขา ซึมซับอยู่ในทุกอณูของชีวิตผม ผมคิดว่าทุกคนที่ฝันอยากจะทำหนังร่วมกับเขา มันเหมือนกับฝันที่เป็นจริง”

Ready Player One – See The Future Featurette (ซับไทย)
https://youtu.be/DnK0QxSOXJk

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อปี 2045 ช่วงที่โลกเต็มไปด้วยความวุ่นวายและการล่มสลาย แต่ผู้คนพบทางรอดชีวิตที่ the OASIS ซึ่งเป็นจักรวาลเสมือนจริงอันกว้างใหญ่ที่สร้างขึ้นมาโดย เจมส์ ฮัลลิเดย์ ผู้มีความอัจฉริยะอย่างไม่ธรรมดา (มาร์ค ไรแลนซ์) เมื่อฮัลลิเดย์เสียชีวิตลง เขาได้ทิ้งทรัพย์สมบัติมหาศาลเอาไว้ให้กับคนแรกที่พบไข่อีสเตอร์ดิจิตอลที่เขาซ่อนไว้ในสถานที่หนึ่งใน the OASIS จนเกิดการแข่งขันขึ้นทั่วโลก เมื่อฮีโร่หนุ่มม้ามืดอย่าง เวด วัตส์ (ไท เชอริแดน) ตัดสินใจร่วมการแข่งขัน เขาถูกเหวี่ยงเข้าสู่การแข่งขันล่าสมบัติผ่านโลกสุดมหัศจรรย์แห่งความลึกลับ การค้นหา และอันตราย

กำกับภาพยนตร์โดย สตีเฟน สปีลเบิร์ก มานั่งแท่นกำกับ และเป็นการกลับมาร่วมงานอีกครั้งกับทีมงานเบื้องหลังของเขาจากเรื่อง “Bridge of Spies” อีกด้วย บทภาพยนตร์โดย แซ็ค เพ็นน์ และเออร์เนส ไคลน์ พร้อมทั้งได้นักแสดงที่มาร่วมผจญภัยในครั้งนี้คับคั่ง นำโดย ไท เชอริแดนโอลิเวีย คุกเบ็น เม็นเดลซอนที.เจ. มิลเลอร์ไซมอน เพ็กก์ และมาร์ค ไรแลนซ์ เป็นต้น

สัมผัสประสบการณ์แห่งอนาคต ที่คุณไม่ควรพลาดใน

Ready Player One – สงครามเกมคนอัจฉริยะ” พร้อมกัน 29 มีนาคม 2018 ในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ReadyPlayerOneMovieThailnd

#ReadyPlayerOne #สงครามเกมคนอัจฉริยะ

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu