123

 

 
 

รีวิว Daddy’s Home 2 สงครามป่วน (ตัว) พ่อสุดแสบคูณ 2

4 December 2560 oat123 468 Views

 

 

ภาคต่อของหนังคอมมิดี้แฟมิลี่สุดป่วน รวมพลเหล่านักแสดงตัวพ่อสองรุ่นมาประชันบทบาทกันแบบเกรียนๆ เพี้ยนๆ เรียกรอยยิ้มต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส มีความเฮฮา บ้าๆ บอๆ แถมยังฟีลกู๊ดตามแบบฉบับหนังครอบครัวมากๆ คิดว่าต้องมีภาคสามแน่นอนนะถ้าหนังมาเบอร์นี้ โดยหนังจะเล่าเรื่องราวต่อจากภาคแรกเลย ซึ่งสารภาพตามตรงว่ายังไม่ได้ดู แต่ดูแล้วรู้เรื่องนะ ไม่งงนาจา

 

สำหรับภาคแรกจะมาแนวเล่าถึงสงครามระหว่างสามีคนเก่าและสามีคนใหม่ ซึ่งต่างก็อยากทำหน้าที่พ่อที่ดีของลูกๆ ซึ่งแต่ละคนก็มีดีกันคนละแบบ พวกเขาสามารถลงรอยกันได้ยังไง นั่นคือบทสรุปจากภาคก่อน พอมาภาคนี้จะขยายเรื่องราวให้วุ่นวายมากขึ้น เมื่อเหล่าคุณปู่จากทั้งสองบ้านจะได้มาออกทริปร่วมกับหลานๆ แค่ตอนลูกๆ ตีกันก็ว้าวุ่นแล้ว งานนี้จะมีเหล่าคุณปู่มาก่อเรื่องกวนๆ อีกด้วย

 

เอาดีๆ หนังไม่มีอะไรเลย ไม่มีความซับซ้อนใดๆ ออกแนวเล่าเรื่องราวเป็นแบบเส้นตรง และคงความคอมมิดี้ไว้อย่างดีเด่น นั่นหมายถึงว่า หนังสามารถเรียกรอยยิ้มได้อยู่ตลอด แถมยังได้ความอบอุ่นตามแบบฉบับหนังครอบครัว อาจจะไม่ซึ้งกินใจอะไรมาก แต่ก็ได้ความประทับใจในบทสรุปของภาคนี้เหมือนกันนะเออ ที่ทำให้หนังดูมีอะไรมากขึ้น ก็เห็นจะเป็นการแสดงของนักแสดงนำทุกคนนี่แหละ

 

7.5/10

by คิมคานา

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu