123

 

 
 

รีวิว Jigsaw เกมตัดต่อตาย

4 December 2560 oat123 362 Views

 

‘เกมตัดต่อตาย’ นี่คือภาค 8 ของหนังทริลเลอร์สายโหด ที่ขยายเรื่องราวของฆาตกรโรคจิตจิกซอว์ได้อีกเฉยเลย ซึ่งครั้งนี้ก็มาพร้อมกับดักสุดอันตรายในแบบที่คุ้นชินเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือการเดินเรื่องให้ชวนน่าติดตาม ปนสงสัยว่าใครกันนะที่อยู่เบื้องหลังทั้งหมดนี้ ก็อย่างที่รู้กันดีนี่นาว่าฆาตกรตัวหลักน่ะตอกฝาโลงลงหลุมไปแล้ว ความสนุกของภาคนี้จึงถือเป็นการรียูเนี่ยนกลิ่นอายโหดๆ จากภาคก่อนๆ มาให้เราสัมผัสอีกครั้งนั่นเอง

 

แน่นอนว่าหนังยังคงมอบความลุ้นระทึกและความหวาดเสียวในระดับที่สอบผ่าน อาจจะไม่ได้โหดมากเท่ากับภาคก่อนๆ แต่พอถึงตอนเลือดสาด ก็ทำให้เด็ดขาดจริงๆ เหมือนเดิม ที่ชอบหลักๆ คือการผูกโยงเรื่องให้เกี่ยวโยงกับภาคก่อนๆ นี่แหละ คือสามารถทำออกมาได้ชวนอึ้งดี เห้นเลยนึกในใจ ก็เข้าใจคิดให้ออกมาแนวนี้นะ แม้จะมีความบังเอิญเกินไปหน่อย แต่ก็ถือว่าตอบโจทย์คอหนังโหดอยู่พอสมควรเลยล่ะ

 

โดยหนังจะเปิดฉากโดยกลุ่มคนทั้งห้าที่ถูกจับตัวมาเล่นเกมสุดโหดในสถานที่ปิดตายแห่งหนึ่ง พวกเขาล้วนทำบาปต่างกัน และนี่แหละคือวันชำระบาปที่พวกเขาไม่ได้ร้องขอ พอมีศพหนึ่งตาย ศพนั้นก็จะถูกเอาไปทิ้งให้ตำรวจตามสืบ แล้วศพเหล่านั้นดันมีรอบเฉือนเนื้อเป็นรูปจิ๊กซอว์ไว้ด้วย ทางตำรวจจึงช็อกครั้งใหญ่ เพราะคนที่ทำแบบนี้ได้มีเพียงฆาตกรจิ๊กซอว์ที่ตายไปแล้ว งานนี้ใครคือคนอยู่เบื้องหลังเรื่องสุดช็อกครั้งใหม่นี่ล่ะ และคนที่ตกอยู่ในเกมอันตรายนั่นจะรอดหรือตายไปทีละราย นี่คือสิ่งที่เราจะได้ลุ้นระทึกกัน!

 

7.5/10

by คิมคานา

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu