123

 

 
 

รีวิว The Emoji Movie อิโมจิ App ติสต์ ตะลุยโลก

1 September 2560 oat123 671 Views

emoji2

วันแรกของการทำงานในกล่องอีโมจิของ Gene Meh ก็ดันทำเรื่องเอาไว้ ทำให้เจ๊ใหญ่แห่งวงการ Smiler ถึงกับนัดประชุมบอร์ด และเรื่องราวผจญภัยของ Gene ก็เริ่มต้นขึ้น ซึ่งเขาได้เพื่อนร่วมอย่าง Hi-5 อีโมจิผู้ตกอันดับอีโมจิสุดฮิตคอยช่วยเหลือเขา การผจญภัยของ Gene และ Hi-5 ได้พาเราไปยังที่ต่างๆ ภายในหน้าจอโทรศัพท์มือถือ แอพลิเคชั่นต่างๆ รวมถึงไปหา Jailbreak เพื่อให้เขาช่วย Gene ให้กลับมาเป็นหนุ่ม Meh ได้อย่างที่เขาต้องการ

ด้วยความที่หลายๆ คนมองว่าเป็นการ์ตูนสำหรับเด็ก แต่ความจริงแล้วนั้น วัยโตๆ อย่างเราก็ดูและมีอารมณ์ร่วมไปกับหนังนั้นได้ไม่ยาก ตัวหนังสอดแทรกความสัมพันธ์ และมุกตลกเอาไว้มาก อีกทั้งได้พาเราไปยังแอพลิเคชั่นต่างๆ อย่างเช่น WeChat YouTube Spotify Dropbox Facebook Email รวมไปถึงเกมสุดฮิตอย่าง Candy Crush และ Just Dance อีกด้วย เมื่อได้ไปยังแอพลิเคชั่นเหล่านั้นแล้ว ยังทำให้เราแอบยิ้มตามไปได้ง่ายๆ รวมถึงเพลงประกอบที่นำมาใช้ใน Just Dance อาจจะทำให้หลายๆ คนย้อนวัยไปได้ไม่มากก็น้อย

เราได้หลายๆ ประเด็นจากหนังเรื่องนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การเป็นในสิ่งที่ตัวเองเป็น” หนังเรื่องนี้แทรกประเด็นนี้เอาไว้ค่อนข้างมาก แต่ไม่มากเกินไปจนทำให้รู้สึกขบคิดตลอดเวลา และยังทำให้ยิ้ม หัวเราะได้พร้อมกันทั้งโรง โดยที่คุณจะไม่รู้สึกโดดเดี่ยว

เพราะฉะนั้น อย่าพลาดหนังเรื่องนี้ที่จะทำให้คุณอมยิ้มไปได้ทั้งเรื่อง

และอย่าลืม! เลือกอีโมจิสุดฮิตของคุณเอาไว้ด้วยนะ! ????

 

8/10

by Tez

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu