123

 

 
 

“My Little Pony: The Movie” ส่ง 6 คาแรคเตอร์อาร์ตสุดน่ารัก ประเดิมแคมเปญ #FriendshipFridays กระจายความคิ้วท์ให้ได้ฟินกันทุกศุกร์

20 August 2560 oat123 387 Views
          กระจายความฟรุ้งฟริ้งให้แฟนๆ ได้ฟินกันแบบจัดเต็ม เมื่อบรรดาเหล่าโพนี่เตรียมกลับมาอีกครั้งในรูปแบบของภาพยนตร์ที่อัดแน่นไปด้วยความพิเศษแตกต่างไปจากเดิมกับ “My Little PonyThe Movie” (มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่) ที่ล่าสุดเมื่อวันศุกร์หรรษา 11 สิงหาคมที่ผ่านมาได้มีการส่ง 6คาแรคเตอร์อาร์ต สุดน่ารักอันประกอบไปด้วยหกตัวละครโพนี่เพื่อนรัก ได้แก่

 ทไวไลท์ สปาร์คเคิล (Twilight Sparkle) ม้ายูนิคอร์นตัวสีม่วงอ่อน เธอเก่งเรื่องการคิดและจัดการ เป็นตัวละครหลักของเรื่อง

 แอปเปิ้ลแจ๊ค (Applejack) ม้าตัวสีส้ม ผมและหางสีเหลือง ตาสีเขียว ผู้ซื่อสัตย์จริงใจ ขยันทำงาน และเป็นที่พึ่งพาของเพื่อนๆได้

 เรนโบว์ แดช (Rainbow Dash) ม้าเพกาซัสตัวสีฟ้า ผมและหางสีรุ้ง ตาสีชมพู เชี่ยวชาญเรื่องการบิน นิสัยเหมือนม้าตัวผู้ รักการผจญภัย รักเพื่อนพ้อง

 ฟลัตเทอร์ชาย (Fluttershy) ม้าเพกาซัสตัวสีเหลือง ผมและหางชมพู ตาสีเทียน นิสัยเรียบร้อย มีความเป็นกุลสตรีสูง ขี้อาย มีเมตตาและมองโลกในแง่ดี

 พิงก์กี้พาย (PinkiePie) ม้าน้อยตัวสีชมพูอ่อน ผมและหางสีชมพูเข้ม ตาสีฟ้า เธอรักการปาร์ตี้ ชอบการร้องและแต่งเพลงมาก นับเป็นม้าแสนอารมณ์ดีมากที่สุดตัวหนึ่ง

 แรร์ริตี้ (Rarity) ม้ายูนิคอร์นไฮโซ ตัวสีขาวผม หางสีม่วง ตาสีน้ำเงิน เธอเป็นแฟชั่นดีไซน์เนอร์ รักสวยรักงาม เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และยอมสละบางสิ่งบางอย่างเพื่อช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ

ในรูปแบบที่ใครเห็นก็ต้องร้องว้าวไปกับความสดใสวิ้งวับของชาวแก๊งโพนี่ที่บอกถึงความเป็นตัวตนและเอกลักษณ์ความพิเศษเฉพาะตัวก่อนเตรียมทำภารกิจที่ทั้งหมดจะต้องออกจากดินแดนอันเป็นที่รักเพื่อต่อสู้กับบรรดาวายร้าย โดยในฉบับภาพยนตร์นั้นเรื่องนี้แฟนๆ จะได้เห็นพลังแห่งมิตรภาพที่จะทำให้ประทับใจกันถ้วนหน้า

            แน่นอนว่าความสนุกของ My Little Pony:The Movie (มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่) ยังไม่หมดลงเพียงเท่านี้ เพราะในทุกๆ วันศุกร์ต่อจากนี้อีกสัปดาห์ เหล่าโพนี่จะขอชวนแฟนๆ มาจับมือลุ้นพร้อมกันว่าจะมีเซอร์ไพรส์อะไรเด็ดๆ ออกมาอีก ผ่านแคมเปญ #FriendshipFridays จนกระทั่งถึงวันเข้าฉายตามเวลาของอเมริกา … จับมือเพื่อนรักของคุณมาแสดงพลังว่า “เพื่อน” คือ “ความมหัศจรรย์” ในMy Little Pony The Movie (มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่) : 12 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

My Little Pony – Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ] 

 

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu