123

 

 
 

เผยสองภาพแรก จอช โบรลิน ในบท เคเบิล จาก Deadpool 2

8 August 2560 oat123 598 Views

Cable2 Cable1

นับตั้งแต่ Deadpool 2 เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำไปเมื่อเดือนมิถุนายน เราก็มีโอกาสได้เห็นรูปเบื้องหลัง รวมไปถึงโฉมหน้าชัด ๆ ของตัวละครใหม่ที่จะมาปรากฏตัวในภาคนี้กันไปบ้างแล้ว อย่างเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาไรอัน เรย์โนลด์ ก็ได้เผยลุคแรกอย่างเป็นทางการของสาวเซซี่ บีทซ์ ที่จะมาร่วมเกรียนในฐานะโดมิโน่ ออกมาให้ชมกันไปแล้ว วันนี้ก็ถึงคิวของจอช โบรลิน ผู้ที่จะมารับบท เคเบิล กันบ้าง

เรย์โนลด์ได้เผยลุคแรกอย่างเป็นทางการของตัวละครเคเบิลออกมาให้ชมกันถึง 2 ภาพ โดยภาพแรกเป็นภาพโคลสอัพใบหน้าของเคเบิล ส่วนอีกภาพเป็นภาพเกือบเต็มตัวที่เผยให้เห็นความมุ้งมิ้งที่ซ่อนไว้ภายใต้ใบหน้าโหด ๆ นี้ จากภาพจะเห็นว่าเคเบิลในฉบับของโบรลินนี้ดูมีความคล้ายคลึงกับต้นฉบับในการ์ตูนเป็นอย่างมาก โดยในภาพโคลสอัพนั้นเผยให้เห็นลุคของเคเบิลที่มีผมสีเงิน พร้อมกับรอยแผลเป็นขนาดใหญ่พอสมควรบริเวณตาข้างขวา ในขณะที่ตาข้างซ้ายนั้นดูเหมือนกำลังเปล่งแสงออกมา แถมเคเบิลยังทำท่าส่งสัญญาณให้เงียบ ๆ เหมือนเป็นการบอกเราว่าอย่าสปอยด์ความลับใด ๆ ออกมาเชียว

ส่วนอีกภาพนั้นจะเห็นว่าโบรลินได้สวมเกราะแขนเหล็กเอาไว้บนแขนข้างซ้าย ขณะที่แขนขวาก็กำลังแบกปืนขนาดใหญ่เอาไว้ พร้อมกับห้อยสายหนังบรรจุกระสุนเอาไว้รอบตัว ด้วยลุคสุดเข้มนี้มันให้ความรู้สึกเหมือนว่าเขาพร้อมที่จะไปออกศึกแล้ว แต่… จุดที่ดึงดูดสายตาไม่น้อยเลยก็คือตุ๊กตาหมีเน่าที่ห้อยอยู่บริเวณสะโพกของเขาที่มันดูขัดกับลุคโหด ๆ นี้ซะเหลือเกิน มันเหมือนเป็นการบอกใบ้ให้ทราบกันว่าภายใต้ลุคโหด ๆ ของลุงทหารคนนี้ก็ยังมีมุมมุ้งมิ้ง ๆ ซ่อนอยู่เหมือนกัน หากใครที่ติดตามข่าวมาตลอดคงจะทราบว่าก่อนเปิดกล้องโบรลินต้องเข้ายิมฟิตหุ่นอย่างหนักเพื่อการถ่ายทำหนังเรื่องนี้ และผลลัพธ์ที่ออกมาก็อย่างที่เราได้เห็นกัน มันน่าประทับใจไม่น้อยเลยทีเดียว เชื่อเลยว่าเคเบิลน่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่เป็นตำนานในหนัง Deadpool ชุดนี้

Deadpool 2 ได้ เดวิด ลิตช์ จาก John Wick มานั่งแท่นกำกับแทน ทิม มิลเลอร์ จากฝีมือรังสรรค์บทของ เร็ทท์ รีส และพอล เวอร์นิค นำแสดงโดย ไรอัน เรย์โนลด์ (เวด วิลสัน / เดดพูล), จอช โบรลิน (เคเบิล), เบรียน่า ฮิลเดอแบรนด์ (เอลลี่ ฟิมิสเตอร์ / เนกาโซนิก ทีนเอจ วอร์เฮ้ด), สเตฟาน คาพิซิค (โคลอสซัส), เซซี่ บีทซ์ (โดมิโน่), คารัน โซนี (โดพินเดอร์), เลสลี่ อักแกมส์ (บลายด์ อัล), โมเรนา บัคคาริน (วาเนสซ่า คาร์ไลส์), ชิโอริ คุสึนะ และแจ็ค เคซี่ ที่จะมารับบทตัวร้ายหลักของเรื่องด้วย แต่ยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดว่าตัวร้ายหลักในเรื่องนี้จะเป็นตัวละครตัวไหน ซึ่งหลายฝ่ายคาดเดากันว่าน่าจะเป็นมิวแทนส์ชาวไอริช แบล็ค ทอม แคสซิดี้ ทางฟ็อกซ์มีแผนจะส่ง Deadpool 2 เข้าฉายในเดือนมิถุนายนปีหน้า

ภาพจาก facebook.com/VancityReynolds

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu