123

 

 
 

“ เคยถามตัวเองไหม? จะดีแค่ไหนถ้าเราหาคนที่รักเราจริง ๆ เจอ…“ แอนดรูว์ การ์ฟิล์ด โรแมนติกเรียกน้ำตาคนดูในโปสเตอร์ล่าสุด Breathe ผลงานจากผู้เขียนบท 2 รางวัลออสการ์

21 July 2560 oat123 221 Views

“ เคยถามตัวเองไหม ? จะดีแค่ไหนถ้าเราหาคนที่รักเราจริง ๆ เจอ …..

แอนดรูว์ การ์ฟิล์ด  โรแมนติกเรียกน้ำตาคนดู ใน โปสเตอร์ล่าสุด Breathe

ผลงานจากผู้เขียนบท 2 รางวัลออสการ์แอนดรูว์ การ์ฟิล์ด  พระเอกหนุ่มที่ใคร ๆ คิดถึงจากThe Amazing Spider‑Man  และเพิ่งฝากงานขายฝีมือการแสดงไว้ใน Hacksaw Ridge เมื่อปีที่ผ่านมา ปีนี้ เขาจะกลับมารับบทโรแมนติกใน  Breathe ( เบร็ธ ) ภาพยนตร์รักเรียกน้ำตาที่สร้างจากเรื่องจริงของ หนุ่มนักผจญภัย โรบิน คาเวนดิช  ที่อยู่ ๆ ก็ป่วยด้วยโรคโปลิโอในวัย 28  จากคนที่แข็งแรง กลายเป็นผู้ชายที่ต้องใช้ชีวิต บนรถเข็นตลอดไป  แต่ในช่วงเวลาสุดท้ายของชีวิต เขากลับเลือก ออกเดินทางรอบโลกไปกับ ไดอาน่า (แคลร์ ฟอย เจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำจากซีรี่ย์ The Crown) ผู้หญิงคนที่รักเขาที่สุดและไม่เคยทิ้งไปไหน ทั้งคู่ช่วยกันต่อสู้และพลิกความเชื่อในยุคนั้นที่ว่า ผู้ป่วยโปลิโอไม่สามารถใช้ชีวิตนอกโรงพยาบาลได้ เมื่อใดที่ออกไปนอกดรงพยาบาล โรบินได้รับคำเตือนจากแพทย์ว่า เขาจะมีชีวิตอยู่ได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น

สุดท้ายโรบินตัดสินใจถามตัวเองว่า ความหมายที่แท้จริงของการมีชีวิตอยู่นั้นคืออะไรกันแน่ ความปรารถนาสุดท้ายในชีวิตของเขาคือ การได้กลับไปมองพระอาทิตย์ขึ้นในจุดเดียวกับที่เขาเคยขอผู้หญิงที่รักที่สุดแต่งงาน

Breathe (เบร็ธ) คือผลงานการกำกับครั้งแรกของ แอนดี้ เซอร์กิส (The Jungle Book, Star Wars: The Force Awakens) สร้างจากบทภาพยนตร์ของ วิลเลี่ยม นิโคลสัน ผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ 2สมัย และเขียนบทภาพนตร์ดัง (Everest, Les Misérables and Gladiator ) นี่คือหนังที่สร้างจากเรื่องจริง เรื่องราวของความรักที่ไร้ซึ่งขีดจำกัดใดสามารถขวางกั้นได้

Breathe (เบร็ธ)

26 ตุลาคมนี้  ในโรงภาพยนตร์

ลิงค์ตัวอย่างภาพยนตร์

https://www.youtube.com/watch?v=7_YnYrLfjxA

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu