123

 

 
 

“สหมงคลฟิล์ม” เปิดซิง “ยอร์ช ยงศิลป์” ขึ้นแท่นพระเอกหนังเต็มตัว พร้อมโชว์ของ ฮาดังหื่นโดน

18 July 2560 oat123 574 Views

               


แฟนๆ เตรียมเสียงกรี๊ดดังๆ ให้กับ “ยอร์ช-ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์” กันได้เลยกับการเปิดซิงเป็ นพระเอกหนังเต็มตัวพร้อมโชว์ ของเต็มที่ในภาพยนตร์วัยรุ่ นทะลึ่งฮา 15+ ไอคิวกระฉูด” ที่ผู้ชมจะได้เห็นการแสดงของหนุ่ มยอร์ชวัยแตกเนื้อหนุ่มในลุกส์ สุดเนิร์ดทะลึ่งทะเล้นที่ จะทำให้ผู้ชมหลงเสน่ห์ ในความใสซื่อของเขาได้ไม่ ยากเลยกับภารกิจแสบกระสันสุดกลั ดมันส์ของเขาและแก๊งเพื่อนที่รั บรองความฮากระฉูดไม่มียั้งแน่ นอน

“ในเรื่องผมก็รับบทเป็น ฉลาดเลิศ เด็กนักเรียน ม.ปลายเนิร์ดๆ ดูสุภาพเรียบร้อย จะเก่งการทดลองทางวิทยศาสตร์ คือคิดเรื่องยากๆ ให้เป็นเรื่องง่ายๆ ได้ง่าย แต่ประสบการณ์ชีวิตจะไม่ค่อยมี เรื่องเพศศึกษานี่จะไม่รู้เรื่ องไม่ประสีประสาเลย แต่ด้วยภารกิจพิชิตใจสาวก็เลยต้ องไปเกี่ยวข้องกับแผนการหื่นๆ ฮาๆ ของแก๊งเพื่อนซี้ที่ช่วยกันคิ ดแบบที่ไม่มีใครเค้าคิดกันซึ่ งความสนุกวายป่วงมันก็เลยเริ่ มจากจุดนี้ครับ บทนี้มันค่อนข้างจะติดเรตนิดนึง แต่โดยรวมแล้วเป็นบทที่ท้าทายดี กับการเล่นหนังเต็มตัวเรื่องแรก ก็ไม่กดดันเท่าไหร่นะครับ เพราะมันเป็นคาแรคเตอร์วัยเราที่ อยากรู้อยากเห็นเหมือนกัน ความทะลึ่งในเรื่องมันก็เป็ นไปตามบทครับ ทุกคนเล่นเข้าขาสนุกสนานกั นมากครับ ผมเองก็ชอบนะครับ มันฮาดี เล่นแล้วไม่เครียด แต่มันก็อาจจะมีเขินๆ หน่อย เช่น ฉากกระโปรงครูฝึกสอนเปิดงี้, ฉากนัดสาวไซด์ไลน์มาหางี้, ฉากเป้าตุงกันเป็นแถวงี้ และก็มีอีกหลายๆ ฉากครับ เป็นฉากทะลึ่งน่ารักๆ ครับ ก็ไม่เคยเล่นแบบนี้มาก่อน สนุกดีครับ เล่นดราม่ายากกว่าเยอะครับ ทะลึ่งนี่สบายอยู่แล้ว (หัวเราะ)”

‘15+ ไอคิวกระฉูด เรื่องนี้ก็จะเป็นหนังวัยรุ่ นตลกทะลึ่งที่สื่อถึงชีวิตจริ งของวัยรุ่นช่วงอายุ15 วัยหัวเลี้ยวหัวต่อที่เป็นช่ วงเปิดโลกใหม่ ทำให้เราอยากรู้อยากลอง คิดว่าเราโตแล้ว แต่จริงๆ ก็ยังเป็นเด็กที่กำลังเติ บโตไปเป็นผู้ใหญ่ ซึ่งเรื่องนี้ก็จะมีทั้ งสาระและความบันเทิงแน่นอนครับ ไปดูกันให้ได้นะครับ สิงหานี้” 

“15+ ไอคิวกระฉูด” เล่าเรื่องราวสุด(กลัด)มันส์ ของแก๊งเด็กเนิร์ดอย่าง “ฉลาดเลิศ” (ยอร์ช ยงศิลป์), “โอหยอง” (ยูโร ธนเศรษฐ์)และ “โอบื้อ” (ดีดี จิรกิตติ์) ที่อยู่ในวัยกำลังโตฮอร์โมนพลุ่ งพล่าน และหมกมุ่นเป็นพิเศษกับเรื่องรั กและเซ็กส์ที่พวกเขายังไม่ค่ อยเข้าใจและไม่เคยมีประสบการณ์ มาก่อน กับภารกิจติดเรตที่ต้องใช้ “ค (คิด) ว (วางแผน) ย (แยบยล)” เพื่อพิชิต (ใจ) สองสาวดาวเด่นของโรงเรียนอย่าง “สุดารัตน์” (พลอย ศรนรินทร์) และ “เชอร์รี” (อิงแลนด์ ลิตา) ให้จงได้ จนเกิดเป็นเรื่องราวฮากระฉูดหื่ นกระจายแบบไม่มียั้ง และทำให้พวกเขาได้เรียนรู้ ประสบการณ์วัยคะนองการรับมือกับความผิดพลาด และการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นอี กขั้น…อย่างไม่คาดคิด

ชมและแชร์ “ตัวอย่างสุดซี้ด”https://youtu.be/dKJIW6ZmhPw

หรรษากับ Live เดียว เสียวทั้งออนไลน์”https://youtu.be/0Wa6QJqvgZI

#15บวกไอคิวกระฉูด พร้อมแตกหื่นตื่นฮา 3สิงหานี้ ในโรงภาพยนตร์

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu