123

 

 
 

“วาเลเรียน พลิกจักรวาล” กึกก้องเมืองไทย ตระหง่านใบปิดอลังการ พร้อมสปอตโฆษณาแรกในประเทศไทย

16 June 2560 oat123 612 Views

Valerian_TH Poster_1

หลังจากสร้างความเกรียวกราวให้กับแฟนๆ ทั่วโลกได้ตะลึงกับตัวอย่างเวอร์ชั่นสุดท้ายไปเมื่อเร็วๆ นี้ ถึงเวลาที่แฟนหนังเมืองไทยเตรียมตัวต้อนรับการมาถึงอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ไซไฟโปรเจคต์ยักษ์ส่งท้ายซัมเมอร์ 2017 “VALERIAN AND THE CITY OF A THOUSAND PLANETS” ผลงานที่ใช้เวลาสร้างทั้งชีวิตของสุดยอดผู้กำกับ ลุค เบสซง ด้วยการปล่อย ใบปิดภาษาไทย ที่ทั้งเท่และสวยงามแตกต่างสไตล์ พร้อมกับเผยชื่อไทย “วาเลเรียน พลิกจักรวาล” นอกจากนี้ ยังได้ปล่อย สปอตโฆษณาภาพยนตร์เวอร์ชั่นแรกของประเทศไทย ที่โชว์ภาพสงครามอวกาศที่น่าตื่นตาและแตกต่างจากทุกภาพยนตร์ไซไฟ รวมทั้งภาพความเท่สุดพลังของสองนักแสดงนำ “เดน เดอฮาน” และ“คาร่า เดอลาวีญ” ตอกย้ำสู่การเตรียมพร้อมออกทะยานความยิ่งใหญ่บนจอภาพยนตร์ประเทศไทยเร็วๆ นี้

และเตรียมตั้งตารอเพราะความอลังการของ VALERIAN AND THE CITY OF A THOUSAND PLANETS ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เตรียมพบกับ ใบปิดภาษาไทยอีก 2 แบบ 2 ดีไซน์ ได้ในวัน ศุกร์ที่ 16 มิถุนายน และวัน เสาร์ที่ 17 มิถุนายน ที่จะถึงนี้ เวลา 18.00 น. พร้อมกันทั้งโซเชียล

จักรวาลไร้ขอบเขต ต้องการฮีโร่ไร้ขีดจำกัด เดน เดอฮาน จุดกำเนิดใหม่แห่งมหึมาความมันส์ในโลกภาพยนตร์ไซไฟ-ผจญภัยกำลังจะมาถึงเมืองไทย “VALERIAN AND THE CITY OF A THOUSAND PLANETS วาเลเรียน พลิกจักรวาล” 20กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ระบบ 2D, 3D, 4DX และMX4D       

(สปอต) Valerian วาเลเรียน พลิกจักรวาล – จักรวาลไร้ขอบเขต ต้องการฮีโร่ไร้ขีดจำกัด! :https://youtu.be/xB_sxRl07m4

Valerian and the City of a Thousand Planets – Final Trailer [ซับไทย] : https://youtu.be/gJq3eiNqj9c

Valerian and the City of a Thousand Planets – Official Trailer [ซับไทย] : https://youtu.be/bXR6KtgEe-E

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu