123

 

 
 

เรื่องย่อ Rurouni Kenshin 3 : The Legend Ends

5 December 2557 etc_admin 1140 Views

Poster Thai Kenshin3_resizeประเภท Action/Drama
กำหนดฉาย 6 พฤศจิกายน 2014
อำนวยการสร้าง ซาโตชิ ฟุคุชิมะ (The Grudge, Shutter)
กำกับ เคอิจิ โอโทโมะ (Hagetaka: The Movie, Platinum Data)
เขียนบท คิโยมิ ฟูจิอิ (Hikidashi no naka no rabu reta)
นำแสดง ทาเครุ ซาโต้ (Kamen Rider Den-O, BECK)
เอมิ ทาคาเอะ (The Cherry Orchard, Ai to Makoto)
ทัตสึยะ ฟุจิวาร่า (Battle Royale, Death Note) มิน ทานากะ (The Twilight Samurai, 47 Ronin)

AA1A0222

เรื่องย่อ
เตรียมพบกับการปิดตำนานแห่งการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่มีชะตาของทั้งประเทศเป็นเดิมพัน ฉากจบแห่งศึกเกียวโต ตอนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของการ์ตูนที่สุดฮิตมียอดขายมากกว่า 58 ล้านเล่มทั่วโลก!
การต่อสู้ครั้งสุดท้ายของซามูไรหนุ่มฮิมุระ เคนชิน(ทาเครุ ซาโต้) ที่จะต้องประจันหน้ากับศัตรูตัวร้ายผู้เป็นถึงนักฆ่าฝีมือฉมังอย่าง ชิชิโอ มาโคโตะ (ทัตสึยะ ฟุจิวาร่า) ซึ่งพยายามที่จะโค่นล้มรัฐบาลเมจิ และมีเป้าหมายที่จะยึดครองประเทศญี่ปุ่น ท่ามกลางบรรยากาศของความวุ่นวายราวกับบ้านเมืองจะลุกเป็นไฟ เคนชินพร้อมแล้วที่จะใช้ดาบคู่ใจของเขา ขีดเส้นชะตาใหม่ให้แก่ประเทศแห่งนี้

 

A46O0285
เกร็ดภาพยนตร์
1. การ์ตูนเรื่องซามูไรพเนจรภาคเกียวโต ซึ่งเป็นการต่อสู้ระหว่างเคนชินและ ชิชิโอะ ถือได้ว่าเป็นภาคที่ได้รับความนิยมสูงสุดของการ์ตูนยอดฮิตเรื่องนี้ สำหรับในเวอร์ชั่นภาพยนตร์นั้นมีการถ่ายทำในหลายเมืองของประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น อิบารากิ, ยามางาตะ, คุมาโมโตะ, เกียวโต, นางาโนะ, ชิบะ และ โตเกียว เป็นต้น โดยมีนักแสดงประกอบมากกว่า 5000 ชีวิต
2. นักแสดงหนุ่มทาเครุ ซาโต้ ผู้รับบทเคนชิน ได้กล่าวถึงความรู้สึกของเราที่ได้กลับมาแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “ผมรู้สึกโชคดีมากครับที่ได้มารับบทเคนชินอีกครั้ง แต่ในขณะเดียวกันผมก็รู้สึกกดดันมากด้วย ภาพยนตร์ ภาคโตเกียว ถือเป็นตอนที่ได้รับความนิยมสูงสุดและถือได้ว่าเป็นไคลแมกซ์ของการ์ตูนเรื่องนี้ ผมจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งครับที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างมันออกมาในรูปแบบภาพยนตร์”

AA1A3464

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu