123

 

 
 

วันเดอร์ วูแมนกับอาวุธคู่กายในภาพโปสเตอร์ล่าสุด Wonder Woman พร้อมจัดเต็ม 3 คลิป TV Spot ก่อนฉายจริง 1 มิถุนายนนี้

23 May 2560 oat123 463 Views

WW_1Sht_Lasso

Wonder Woman – วันเดอร์ วูแมน” ภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซีสุดอลังการจาก Warner Bros. Pictures ได้เผยภาพโปสเตอร์ออกมาให้ได้ชมกันอีกแล้ว กับภาพของนักรบสาวสุดแกร่งกล้า “วันเดอร์ วูแมน” ที่เธอมาพร้อมกับอาวุธประจำกายที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น “กำไลข้อมือ” ที่เมื่อกระทบกันแล้วจะเกิดเป็นสายฟ้าที่จะปกป้องเธอพร้อมทำหน้าที่สะกดพลังอันมหาศาลของเธอไว้ “บ่วงบาศก์แห่งความจริง” ที่เมื่อคล้องจับใครแล้วจะบังคับให้คน ๆ นั้นพูดความจริงออกมา นอกจากนี้ยังมี “ดาบ” และ “โล่” ที่ล้วนแล้วแต่เป็นอาวุธที่เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับเธอทั้งสิ้น  ไม่เพียงแค่นั้น ยังได้ส่งคลิป TV Spot ออกมาพร้อมกันอีกแบบจัดเต็มทั้งหมด 3 คลิป กับ Together, Bang Bang และ  Return เรียกได้ว่าเอาใจแฟนภาพยนตร์กันแบบสุด ๆ

Wonder Woman – วันเดอร์ วูแมน กับเรื่องราวก่อนเธอจะมาเป็นวันเดอร์วูแมน เธอคือไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งเทอมิสกีร่าลุ่มน้ำอเมซอนที่ได้รับการฝึกฝนให้เป็นนักรบยอดฝีมือ เธอเติบโตที่เกาะอันงดงามที่ถูกปกป้องไว้ เมื่อนักบินชาวอเมริกันได้พุ่งชนชายฝั่งของพวกเขา และบอกเล่าถึงการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่รุนแรงนอกโลก ไดอาน่าต้องทิ้งบ้านเกิดของเธอโดยถูกโน้มน้าวว่าเธอสามารถหยุดยั้งภัยร้ายได้ ในการต่อสู้ไปพร้อมกับพวกผู้ชายในสงครามเพื่อยุติทุกการศึก ไดอาน่าจะได้พบกับพลังสุดขีดความสามารถของเธอ…และชะตาลิขิตที่แท้จริงของเธอ

นำแสดงโดย กัล กาดอต ในบทของไดอาน่า ปรินซ์/วันเดอร์วูแมน, คริส ไพน์ ในบทกัปตันสตีฟ ทรีวอร์, โรบิน ไรท์, แดนนี่ ฮุสตัน,เดวิส ธิวลิส, อีเวน เบร็มเนอร์, เซด ทักมาวี, เอลีน่า อนายา และลูซี่ เดวิส กำกับภาพยนตร์โดย แพทตี้ เจนคินส์ Wonder Woman – วันเดอร์ วูแมน กำหนดเข้าฉาย 1 มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/wonderwomanfilmthailand

Wonder Woman –Together TV Spot

 

Wonder Woman –Bang Bang TV Spot

 

Wonder Woman – Return TV Spot

 

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu