123

 

 
 

IT ทุบสถิติ ขึ้นแท่นอันดับ 1 ตัวอย่างยอดวิวสูงสุดใน 24 ชม.

17 April 2560 oat123 464 Views

ITWB_VERT_TSR_INTL_master-rev-1

หลังจากนิวไลน์และวอร์เนอร์ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง IT ที่ดัดแปลงมาจากงานเขียนของสตีเฟ่น คิง ออกมาให้ชมกันในงาน CinemaCon เมื่อวันพุธที่ผ่านมา IT ก็ได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ทุบสถิติตัวอย่างที่มียอดผู้เข้าชมสูงสุดภายใน 24 ชั่วโมงที่ The Fate of the Furious ทำไว้ 139 ล้านวิวเมื่อเดือนธันวาคมได้สำเร็จ โดยตัวอย่าง IT นั้นมียอดผู้เข้าชมสูงถึง 197 ล้านวิวภายในเวลาเพียง 24 ชั่วโมง

นิวไลน์ปล่อยตัวอย่าง IT ผลงานกำกับของ อันเดรส มุสชิเอตติ ออกมาให้ชมกัน โดยมีการแปลซับถึง 30 เวอร์ชั่นสำหรับแต่ละประเทศ โดยเริ่มปล่อยตั้งแต่เวลา 23.00 น. ของวันพุธที่ 29 มีนาคมที่ผ่านมา (ตามเวลาประเทศไทย) ซึ่งในยอดผู้เข้าชมกว่า 197 ล้านวิวทั่วโลก มากกว่า 81 ล้านวิว และกว่าอีก 1.8 ล้านการแชร์มาจากผู้ชมในอเมริกา นับจาก Facebook เท่านั้น และภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังจากปล่อยตัวอย่างออกมา ตัวอย่าง IT ก็ติดเทรนอย่างรวดเร็วทั้งใน Twitter และ Facebook แถมยังทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ใน Raddit Homepage ด้วยยอดโหวตกว่า 30,000 ครั้งภายใน 4 ชั่วโมงอีกด้วย นอกจากนี้มันยังก้าวขึ้นสู่อันดับ 1วีดีโอที่ได้รับความนิยมบน YouTube อย่างรวดเร็ว และรักษาอันดับได้ตลอดทั้งวันด้วย ตัวอย่างนี้ช่วยให้ IT ติดเทรนระดับโลกบนTwitter ทั้ง It, It Movie, Pennywise และ Red Balloon Emoji

กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อเด็กๆ เริ่มหายตัวไปจากเมืองเดอร์รี่ รัฐเมน เด็กๆ กลุ่มหนึ่งต้องเผชิญกับความกลัวครั้งใหญ่เมื่อพวกเขาต้องพบกับตัวตลกร้ายที่ชื่อว่าเพนนีไวซ์ ซึ่งมีประวัติฆาตกรรมและใช้ความรุนแรงมาอย่างโชกโชนเมื่อหลายศตวรรษก่อน

“IT” นำแสดงโดย บิล ซาร์สการ์ด (Allegiant, ภาพยนตร์ทางทีวี เรื่อง “Hemlock Grove”) ในบท เพนนีไวซ์ ตัวร้ายสำคัญของเรื่อง กลุ่มนักแสดงวัยรุ่นในเรื่อง ได้แก่ แจเดน ลายเบอร์เฮอร์ (Midnight Special), เจเรมี เรย์ เทย์เลอร์ (Alvin and the Chipmunks: The Road Chip), โซเฟีย ลิลลิส (37), ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด (ภาพยนตร์ทางทีวี เรื่อง Stranger Things), ไวแอตต์ โอเลฟฟ์ (Guardians of the Galaxy), โชเซน จาคอบส์ (ภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉาย Cops and Robbers), แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ (Tales of Halloween) และนิโคลาส ฮามิลตัน (Captain Fantastic)  กำหนดเข้าฉาย 7 กันยายน ในโรงภาพยนตร์

อะไรคือสิ่งที่คุณกลัว ค้นหาคำตอบได้ใน  IT อิท   โผล่จากนรก 7 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/ITMovieThailand

ชมตัวอย่างอีกครั้ง Youtube:

 

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu