123

 

 
 

จัดเต็มความอลังการงานเปิดตัว Kong: Skull Island ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ นักแสดงร่วมงานคับคั่ง

1 March 2560 oat123 552 Views

DDP_2681_master JPG_8397_master JPG_8443_master ZW2C8798_master ZW2C9024_master

เปิดตัวกันไปอย่างเป็นทางการแล้วกับภาพยนตร์ Kong: Skull Island จัดขึ้นที่กรุงลอนดอน ประเทสอังกฤษ โดยมีเหล่านักแสดงไปร่วมงานกันอย่างคับคั่ง นำทีมโดย  ทอม ฮิดเดิลตัน, ซามูเอล แอล. แจคสัน, บรี ลาร์สัน, โทบี้ เค็บเบล , จอห์น ซี. รีลลี่ พร้อมด้วยผู้กำกับ จอร์แดน วอกซ์ โรเบิร์ตส

Kong: Skull Island จากผลงานของผู้สร้าง Godzilla  ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของทีมนักวิทยาศาสตร์ ทีมทหาร และทีมนักผจญภัยที่ออกสำรวจเกาะลึกลับแห่งตำนานที่มีความอันตรายเทียบเท่ากับความงดงามในมหาสมุทรแปซิฟิค ซึ่งจะหลุดจากทุกสิ่งที่พวกเขาคุ้นเคย ทีมนักผจญภัยได้เดินทางเข้าสู่ดินแดนของคองผู้ทรงพลัง จนเกิดการต่อสู้ระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติขึ้นมา ภารกิจการค้นสำรวจของพวกเขาได้กลายเป็นการหาทางเอาชีวิตให้รอด พวกเขาต้องต่อสู้เพื่อหนีจากดินแดนแห่งสรวงสวรรค์ที่ไม่ได้มีไว้เพื่อมนุษย์ออกมาให้ได้

Kong: Skull Islandคอง มหาภัยแห่งเกาะกะโหลก   เข้าฉาย 9 มีนาคม 2017 ในโรงภาพยนตร์ นำแสดงโดย ทอม ฮิดเดิลตัน, ซามูเอล แอล. แจคสัน, บรี ลาร์สัน, จอห์น กูดแมน และ จอห์น ซี. รีลลี่   กำกับการแสดงโดย จอร์แดน วอกซ์ โรเบิร์ตส  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/KongSkullIslandMovieThailand

 

Kong: Skull Island – European Premiere (Highlights)

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu