123

 

 
 

รีวิว Monster Trucks บิ๊กฟุตตะลุยเต็มสปีด

2 February 2560 oat123 966 Views

“บันเทิงตามแบบฉบับหนังโฮมวิดีโอที่เคยดูสมัยเด็กๆ ดีนะ

ช่วงท้ายขนความแอ็กชั่นคอมมิดี้มาเต็มกระบะ เด็กๆ ต้องชอบ!”

@KimkanaMagazine

monster-trucks-apparently

ยอมรับเลยว่าตัวอย่างของ ‘บิ๊กฟุตตะลุยเต็มสปีด ‘ ทำออกมาได้น่าดูมาก มีความแอ็กชั่นคอมมิดี้ฝุดๆ ถึงพล็อตไม่แปลกใหม่ ประมาณว่าหยิบเอาเรื่องราวมิตรภาพระหว่างคนกับสัตว์ประหลาดมาเล่น แต่การใส่กิมมิกให้สัตว์ประหลาดเข้าไปอยู่ในรถบิ๊กฟุตก็ทำให้หนังดูมีลูกเล่นสนุกๆ ชวนติดตามดีนะ แต่เอาเข้าจริงกลับมันส์แค่ช่วงหลังเท่านั้นแฮะ

ถ้าถามว่าตอบโจทย์ความบันเทิงมั้ย ก็ถือว่าขนความบันเทิงมาเต็มกระบะอยู่ แต่จะบันเทิงสำหรับเด็กมากกว่า คุณหนูๆ มาดูแล้วต้องชอบมากแน่นอน ฉะนั้นผู้ปกครองคนไหนกำลังหาหนังที่เหมาะสำหรับดูกันได้ทั้งครอบครัว เรื่องนี้นี่แหละเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมในช่วงนี้เลย หนังค่อนข้างมีกลิ่นอายสไตล์หนังโฮมวิดีโอที่เราเคยดูกันสมัยเด็กๆ พอสมควรนะ

อาจจะดูเชยๆ ไปนิด ภาพเหมือนหนังเกรดบีไปหน่อย แถมยังเดินเรื่องเอื่อยๆ ในช่วงต้นด้วยล่ะ แต่พวกมุกที่ใส่เข้ามาประปรายก็ฮาอยู่นะสำหรับใครที่เส้นตื้น การผูกเรื่องให้คนกับสัตว์ประหลาดมาเป็นเพื่อนกัน ก็ทำออกมาได้กวนๆ ดี ขณะที่รูปลักษณ์ของเจ้าสัตว์ประหลาดในเรื่องก็น่าขยะแขยงใช้ได้ แต่ด้วยคาแร็กเตอร์ที่น่ารักๆ เลยทำให้เราหลงรักมันเฉยเลย

โดยเนื้อเรื่องคร่าวๆ จะเล่าถึงสัตว์ประหลาดตัวหนึ่งที่วันหนึ่งแอบเข้าไปอยู่ในรถบิ๊กฟุตของหนุ่มหล่อ และกินน้ำมันเป็นอาหาร มันกลายเป็นเหมือนตัวเร่งให้เครื่องแรงไปด้วย จึงเปนเหตุให้ทั้งสองกลายมาเป็นเพื่อนกัน พอมันถูกกลุ่มคนไม่ดีมาล่าตัว พระเอกจึงต้องหาทางปกป้องเพื่อนใหม่ของเขาและหาทางพามันกลับบ้านก่อนที่จะถูกจับตัวไปนั่นเอง บอกเลยว่าเนื้อเรื่องช่วงหลังๆ มันส์ใช้ได้อย่างที่บอกไปตอนต้นเลยนะ

7/10

by คิมคานา

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu