123

 

 
 

วานา นาวา หัวหิน สวนน้ำ “วอเตอร์ จังเกิ้ล” แห่งแรกในเอเชีย

3 December 2557 etc_admin 3134 Views

ASH_8892

บริษัทพราว เรียลเอสเตท จำกัด บุกเบิกสร้างสวนน้ำในรูปแบบ “วอเตอร์ จังเกิ้ล” แห่งแรกในเอเชีย ด้วยเงินทุนพันล้านบาท สรรสร้างสถานที่พักผ่อนระดับโลกบนพื้นที่ 20 ไร่ใจกลางเมืองหัวหิน เหมาะสำหรับทุกคนทุกเพศทุกวัย ตั้งเป้าต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่เมืองหัวหิน 300,000 คนใน ปีแรก พร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 1 ธันวาคม 2557

 

ประตูความสนุกสนานแบบชุ่มฉ่ำเร้าใจพร้อมแล้วที่จะเปิดให้เข้าไปได้สัมผัสกับคำว่า “ที่สุดสวนน้ำระดับโลก” วานา นาวา  หัวหิน แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของประเทศไทย ที่พลิกโฉมนิยามของคำว่าสวนน้ำ รวบรวมสุดยอดความบันเทิงสำหรับครอบครัวและกิจกรรมไลฟ์สไตล์นานาชนิดไว้อย่างครบครัน กับคอนเซ็ปต์ “วอเตอร์ จังเกิ้ล” แห่งแรกของภูมิภาคเอเชีย

 

“เรามุ่งสร้าง านา นาวา  หัวหิน ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวระดับเวิลด์คลาสในหัวหิน ตั้งเป้าให้เป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั่วโลก เป็นสถานที่พักผ่อนที่ดีและปลอดภัยที่สุดสำหรับครอบครัว เป็นสวนน้ำแห่งแรกที่เปิดให้บริการตอนกลางคืนด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสากล พร้อมการมอบความสุขด้วยกิจกรรมหลากหลายรูปแบบที่เรากำหนดไว้แล้วตั้งแต่สิ้นปีนี้ ไปจนตลอดทั้งปี 2558 ดังนั้น เรามั่นใจว่า วานา นาวา หัวหิน จะเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งแรกในหัวหิน ที่สามารถรวมสวนน้ำและความบันเทิง พร้อมสถานที่พักผ่อน รับประทานอาหาร สังสรรค์กับเพื่อนฝูง ไว้ในที่เดียวกัน” พราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร บริษัท พราว เรียลเอสเตท จำกัด กล่าวเตรียมพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วไทยและทั่วโลก ประเดิมความสนุกปลายปีนี้ด้วยงานเคาท์ดาวน์ต้อนรับปีใหม่ ที่จะมีศิลปินจาก The Voice Thailand, วงไทเทเนียม, DJ Buddha มาสร้างความสนุกแบบ non-stop และแดนซ์กันข้ามปี

 ASH_8894

สิ่งที่สะดุดตาและกระตุกความอยากไปสัมผัสมากที่สุด คือความอลังการของสไลเดอร์และเครื่องเล่นที่สนุกสุดเหวี่ยงมาตรฐาน โลกถึง 19 ชนิด มาแล้วพลาดไม่ได้กับการเล่นเครื่องเล่นที่เป็นที่สุด ดิ อะบิส (The Abyss™) ไฮไลท์เครื่องเล่นที่ วานา นาวา  หัวหิน สไลเดอร์น้ำที่ได้รับการบันทึกว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก นำเข้ามาในประเทศไทยครั้งแรก, ยาวที่สุด คือ บูมเมอแรงโก (Boomerango™), “อควาลูป” สไลเดอร์เครื่องเดียวของประเทศไทยที่จะสไลด์เหวี่ยงหมุน 360 องศา ท้าทายแรงโน้มถ่วงของโลก มั่นใจกับความสนุกแบบหนึ่งเดียวที่แตกต่างจากสวนน้ำอื่น ด้วยเครื่องหมายการค้า ™ จากบริษัทไวท์วอเตอร์ เวสต์ อินดัสทรี จำกัด ประเทศแคนาดา ผู้ผลิตและติดตั้งเครื่องเล่นในสวนน้ำอันดับหนึ่งและต้นๆของโลก ดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการผลิต ควบคุมการผลิตให้ได้มาตรฐาน ติดตั้ง และทดสอบเครื่อง เพื่อออกสิทธิบัตรความพร้อมสำหรับการเปิดให้บริการ จากประสบการณ์ในการติดตั้งเครื่องเล่นให้กับสวนน้ำมากว่า 5,000 แห่งทั่วโลกในระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมา ซึ่งสวนน้ำที่ได้รับรางวัลระดับโลกล้วนแล้วใช้เครื่องเล่นจากบริษัทไวท์ วอเตอร์ เวสต์ ทั้งสิ้น “เรามั่นใจว่า วานา นาวา หัวหิน      จะอยู่ในลิสต์เดียวกันกับสวนน้ำทั่วโลกที่ยิ่งใหญ่ สนุก ปลอดภัย อีกทั้งยังดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก” มร. ไบรอัน  วอล์กเกอร์ สมิธ รองประธานฝ่ายการตลาดภููมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัทไวท์วอเตอร์ เวสต์ อินดัสทรี จำกัด กล่าวด้วยความมั่นใจ

 

วานา นาวา หัวหิน เป็นสวนน้ำแห่งเดียวที่สามารถลากยาวความสนุกไปจนถึงค่ำคืน! จึงต้องเตรียมพร้อมและสร้างความมั่นใจด้านความปลอดภัย “เพราะความปลอดภัยของผู้ที่เข้ามาเที่ยวสวนน้ำเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด เรามีเจ้าหน้าที่ไลฟ์การ์ดกว่า 160 คน ที่ผ่านการรับรองโดยบริษัท เอลลิส แอนด์ แอสโซซิเอท (Ellis & Associates) จากสหรัฐอเมริกา” มร. ไมเคิล ฟิจัส ผู้จัดการทั่วไป และประธานสมาคมคณะกรรมการความปลอดภัยสวนน้ำโลก สหรัฐอเมริกา (The World Waterpark Association Safety Committee) กล่าว

 

“เรามั่นใจว่าสวนน้ำฯของเรา คือโครงการแรกและหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่มีลักษณะแบบนี้ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นสวนน้ำ ที่นี่คือสวนน้ำในรูปแบบจริงที่สมบูรณ์” พราวพุธตอกย้ำความมั่นใจ

 

ความตระการตาของภูเขาน้ำตกเทียมที่สูงถึง 31 เมตร ทำสถิติเป็นภูเขาน้ำตกเทียมที่สูงที่สุดในเอเชีย พื้นที่ 20 ไร่จะร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่เล็กนานาพันธุ์กว่า 200,000 ต้น ความร่มรื่นและความเป็นธรรมชาติ ผสานกันได้อย่างลงตัวกับเทคโนโลยีที่สร้างสรรค์ล้ำสมัย ผู้ใช้บริการที่ วานา นาวา หัวหิน จะได้สัมผัสกับประสบการณ์ความสนุกสนานปราศจากความไร้กังวล ด้วยระบบ RFID ที่ใช้แทนเงินสดทั้งสวนน้ำ มาในรูปแบบสายคล้องข้อมือดิจิตอล ทำให้ไม่ต้องพกเงินเพื่อซื้อของ กินดื่ม และทำกิจกรรมต่างๆ รวมถึงสามารถใช้บริการถ่ายภาพที่ทันใจและทันสมัยโดย แคนนอน ที่มีให้บริการแทบทุกจุด สามารถปริ๊นท์ภาพ หรือกดแชร์เชื่อมต่อกับโซเชี่ยลมีเดีย ทำให้อัพโหลดรูปขณะเล่นสนุกสุดเหวี่ยงและทำกิจกรรมทั่วไปได้ทันที

 ASH_8881

ในส่วนของระบบการจัดการน้ำในสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน นำเข้า “ระบบเกรย์วอเตอร์” จากประเทศอังกฤษ มั่นใจกับความสะอาดปลอดภัยของคุณภาพน้ำ ด้วย ระบบการกรองน้ำ จากเครื่อง คูลิแกน ที่มีประสิทธิภาพการกรองสิ่งแปลกปลอมอณูเล็กถึง 0.1 ไมครอน หรือ 0.0001 มิลลิเมตร มั่นใจได้ว่าน้ำที่ใช้ในสวนน้ำจะสะอาดและปลอดภัยสำหรับทุกคน และยังทำให้มีการสูญเสียน้ำที่ใช้ต่อวันน้อยที่สุด ปริมาณการใช้น้ำต่อวันของสวนน้ำเพื่อทดแทนน้ำที่สูญเสียจากการระเหยตามธรรมชาติ เพียงแค่ 3 % ของน้ำทั้งหมด อีกทั้งการจัดการระบบบำบัดน้ำเสียที่มีประสิทธิภาพ สามารถนำ น้ำกลับมาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด โดยน้ำที่ได้จากการบำบัดจะนำมาใช้รดน้ำต้นไม้ทั่วทั้งบริเวณสวนน้ำ

 

ด้วยความร่วมมือของ 4 พันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำ ได้แก่ บริษัท ไทยเบเวอเรจ จำกัด (มหาชน), บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ที่จะมาช่วยเสริมกิจกรรมทางการตลาดในประเทศ ดังนั้น จึงคาดว่า 70% ของผู้มาใช้บริการจากที่ตั้งเป้าไว้ 300,000 คนจะเป็นคนไทย และหวังว่าอัตราส่วนผู้ใช้บริการชาวไทยและชาวต่างชาติจะปรับมาใกล้เคียงกันเป็นครึ่งต่อครึ่งภายในระยะเวลา 5 ปี ตามแผนการของบริษัท พราว เรียลเอสเตท จำกัดที่จะมุ่งส่งเสริมเมืองหัวหินให้กลายเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลก ด้วยการสร้างกิจกรรมหลากหลายรูปแบบเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มายังหัวหินตลอดทั้งปี

 

กิจกรรมต่างๆที่จะจัดขึ้นร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจมีมากมาย พร้อมยกความบันเทิงมาไว้ที่หัวหินและมอบสิทธิประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้า

 ASH_8884

บริษัท ทรูคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) สนับสนุนในส่วนของ สไลด์ จังเกิ้ล (Slide Jungle) ครอบคลุมเครื่องเล่น สไลเดอร์ความเร็วสูง ทั้ง 6 ชนิด เพื่อสอดคล้องกับธุรกิจที่เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี สัญญาณโทรศัพท์ที่ดีที่สุด 3G และ 4G ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศไทย และสัญญาณอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ที่มีความเร็วสูงถึง 100 MB ที่ติดตั้งไว้ทั่วสวนน้ำ      ผู้มาใช้บริการจะสามารถเชื่อมต่อกับสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่แรงที่สุดได้ ทำให้การท่องโลกอินเตอร์เน็ตและการแชร์ข้อมูลต่างๆผ่านโซเชี่ยลมีเดียเป็นเรื่องที่แสนจะง่ายดายและรวดเร็ว

 

บริษัท ไทยเบเวอเรจ จำกัด (มหาชน) มาพร้อมคอนเซปต์ ‘การได้ใช้เวลาด้วยกันเป็นสิ่งที่น่าจดจำ’ ในส่วนของช้างเซิร์ โซน (Chang Surf Zone) นำเสนอกิจกรรมโต้คลื่นโฟล์ว บอร์ด (Flow Board) กับเครื่องเล่น Double Flow Rider กิจกรรมสุดฮ้อตฮิตที่ใครๆก็สามารถเล่นได้ ตลอดจนร้านอาหาร บาร์เครื่องดื่ม เกมส์โซน พร้อมดีเจสุดชิค ที่มาเปิดแผ่นสร้างความครึกครื้นไปจนถึงยามค่ำคืน

 

บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) สปอนเซอร์หลักในโซนครอบครัวและเด็ก กับ เรนฟอร์เทรส (RainFortress™) โซนเครื่องเล่นที่รวบรวม 7 สไลด์เดอร์หลากสีสัน ให้ได้ไสลด์และปีนป่ายอย่างสนุกสนานไว้ในโซนเดียว ถังใส่น้ำขนาดใหญ่ที่บรรจุน้ำไว้ถึง 530 แกลลอนหรือ 2,000 ลิตรต่อถัง จะเทน้ำซู่ซ่าทุก 4-5 นาที กระจายความชุ่มฉ่ำ สร้างความตื่นเต้นและเสียงหัวเราะให้กับเด็กๆและครอบครัว สอดคล้องกับปรัชญาหลักของบริษัทฯที่ว่า ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าต้องเต็มไปด้วยความสุขและความสนุกสนาน พร้อมนำเสนอส่วนลดต่างๆและดีลพิเศษอีกมากมาย ให้กับลูกค้า ไทยสไมล์คลับ ตลอดทั้งปี

 

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด สนับสนุนรถยนต์เพื่อใช้บริการลูกค้าของสวนน้ำฯ รถยนต์วานา นาวา โดยฮอนด้า ใช้แก๊สโซฮอล ตอกย้ำความตระหนักในการรักษาสิ่งแวดล้อมแบบยั่งยืน ซึ่งเป็นเป้าหมายการดำเนินธุรกิจที่ตรงกันกับผู้บริหารสวนน้ำฯ และยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสริมให้หัวหินเป็นจุดหมายการเดินทางในระดับโลก

 

วานา นาวา หัวหิน พร้อมเปิดให้เข้าสัมผัสความสนุกแบบอึ้ง-ทึ่ง-เสียว ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2557 เป็นต้นไป ราคาบัตรประเภทบุคคลแบบรายวันสำรับการเล่น เวท โซน (Wet Zone) ผู้ใหญ่ 1,000 บาท และเด็ก 600 บาท แพ็กเกจครอบครัวสำหรับผู้ใหญ่ 2 เด็ก 2 ราคาพิเศษที่ 2,600 บาท

 

เวลาเปิดทำการ ในช่วงปกติสวนน้ำจะเปิดให้บริการระหว่างเวลา 10.00 น. ถึง 18.00 น. วานา นาวา หัวหิน จะเป็นสวนน้ำ             แห่งเดียวในประเทศไทยที่เปิดให้บริการเล่นน้ำถึง 22.00 น.ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ และในฤดูการท่องเที่ยวในช่วงเดือนธันวาคมถึงเดือนเมษายน

 

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับส่วนลด โปรโมชั่น กิจกรรมพิเศษ รวมถึงข้อแนะนำต่างๆเพื่อความเหมาะสมและปลอดภัย สามารถดูได้ที่ www.vananavahuahin.com

AR5D0815

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu