123

 

 
 

ตัวอย่างล่าสุด Live By Night ผลงานดราม่าล่าสุดของ เบน แอฟเฟล็ค 12 มกราคม 2017 ในโรงภาพยนตร์

12 November 2559 oat123 554 Views

lbn_vert_tsr_intl_2764x4096_master-rev-1

เผยตัวอย่างล่าสุดของดราม่าอาชญากรรม “Live by Night” จากผลงานของ เจ้าของรางวัลออสการ์ เบน แอฟเฟล็ค (Argo) โดยใช้เค้าโครงเรื่องจากหนังสือขายดีติดอันดับได้รับรางวัลของ เดนนิส เลอแฮน นับเป็นการร่วมงานของเขากับเพื่อนชาวบอสตันเป็นครั้งที่สอง หลังจากภาพยนตร์ดราม่าเรื่องดัง  “Gone Baby Gone”

Live By Night  เป็นเรื่องราวที่ บอกทุกการกระทำของเราในโลกจะย้อนกลับมาหาเรา แต่ไม่ใช่ในแบบที่เราคิด การยอมรับคำแนะนำของพ่อไม่ใช่ธรรมชาติของโจ คอฟลิน อดีตนายทหารสงครามโลกครั้งที่ 1 ผู้ประกาศตนว่าเป็นพวกนอกกฎหมายอย่างเต็มรูปแบบ ทั้งที่เป็นลูกชายรองผู้กำกับฯ ตำรวจบอสตัน โจไม่ได้เลวร้ายไปซะทุกอย่าง อันที่จริงเขาไม่ได้ร้ายกาจพอสำหรับชีวิตที่เขาได้เลือก และเป็นคนละแบบกับพวกแก๊งสเตอร์ที่เขาปฏิเสธการร่วมงานด้วย เขายุติธรรมและใจกว้าง  ซึ่งทั้งสองอย่างได้ส่งผลลบต่อตัวเขา มันทำให้เขาอ่อนไหวและยังซ้ำเติมในทางธุรกิจและความรัก เขาถูกผลักดันโดยความต้องการที่จะแก้ไขความผิดพลาดต่อตัวเขาและคนรอบตัว โจมุ่งหน้าลงสู่เส้นทางอันตรายและต่อต้านครอบครัวกับคุณธรรมของตัวเอง ด้วยการทิ้งบอสตันที่หนาวเหน็บไว้เบื้องหลัง เขากับทีมงานใจร้อนได้เร่งอุณหภูมิของแทมปาให้ระอุ ในขณะที่การแก้แค้นอาจมีรสหวานกว่ากากน้ำตาลที่เติมเต็มทุกหยดของเหล้ารัมที่เขาผลิตขาย มันจะทำให้โจได้รู้ซึ้งถึงราคาที่แสนแพง

Live By Night กำหนดเข้าฉาย 12 มกราคม 2017    นำแสดงโดย เบน แอฟเฟล็ค , แอล แฟนนิ่ง , เบรนดัน กลีสัน, คริส เมสซิน่า , เซียนน่า มิลเลอร์, โซอี้ ซัลดาน่า และ คริส คูเปอร์   กำกับการแสดงและร่วมเขียนบทโดย เบน แอฟเฟล็ค

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/LiveByNightMovieThailand

 

Live By Night – Trailer (ซับไทย)

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu