123

 

 
 

ช่อง 7 สี ส่งภ.ไต้หวันชุด “เกินห้ามใจไม่ให้รัก” (IN TIME WITH YOU)

3 December 2557 etc_admin 1004 Views

i3

                   สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เดินหน้าเอาใจคอซีรีส์ส่งภาพยนตร์ไต้หวันชุด “เกินห้ามใจไม่ให้รัก” (IN TIME WITH YOU) พบกับพระเอกหนุ่มสุดเท่ห์ เฉินป๋อหลิน กับนางเอกสาวสวยใส หลินอี้เฉิน ร่วมด้วย เฉินกวางยี่ / หวังหยางหมิง ในเรื่องราวความรัก และคำสัญญาว่าจะเป็นเพื่อนกันตลอดไป แต่เมื่อมีเสียงหัวใจเรียกร้องให้เปลี่ยนสัมพันธ์ฉบับหนุ่มสาวทั้งคู่จะเป็นอย่างไร อย่าพลาดใน หนังรอบดึก ทุกวันจันทร์-พฤหัสฯ เวลา 02.00 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ เอชดี เร็วๆ นี้

ช่อง 7 สี ชวนคนนอนดึกร่วมประทับใจไปกับผลงานของนางเอกสาวสวยใส หลินอี้เฉิน ที่เคยสร้างความประทับใจแฟนๆ มาแล้วจาก “เผลอใจรัก…นักต้มตุ๋น (LOVE OR BREAD)” โดยในครั้งนี้ควงคู่มากับ เฉินป๋อหลิน พระเอกหนุ่มมาดเท่ขวัญใจคอเอเชี่ยนซีรีย์ที่เคยมัดใจแฟนๆ ชาวไทยมาแล้วจาก ภ.The Eyes 10 จะพาไปลุ้นกับ เรื่องราวของเพื่อนหญิง-ชายที่คบหากันมานานหลายปี พร้อมคำสัญญาว่าจะเป็นเพื่อนกันตลอดไปไม่มีเปลี่ยนแปลง แต่เมื่อเวลาผ่านไปกลับก่อให้เกิดความรู้สึกพิเศษขึ้นในใจของใครบางคนจนยากจะอธิบาย และไม่สามารถบอกความรู้สึกนั้นออกไปได้ เพราะกลัวว่าความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างเพื่อนจะหายไปมา ร่วมลุ้นว่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะลงเอยกันอย่างไร ในซีรีย์ภาพยนตร์ไต้หวันชุด “เกินห้ามใจไม่ให้รัก (IN TIME WITH YOU) ร่วมด้วยนักแสดงชื่อดังอาทิ เฉินกวางยี่ / หวังหยางหมิง ในหนังรอบดึก ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 02.00 น. ประเดิมวันแรก 25 พฤศจิกายนนี้ ได้ทาง ช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ เอชดี

ติดตามข่าวสารต่างๆของช่อง 7 สี ได้ทาง https://www.facebook.com/BBTV.Ch7   www.ch7.com , และ Instagram : @bbtv_ch7

i1

ภ.ไต้หวันชุด “เกินห้ามใจไม่ให้รัก” (IN TIME WITH YOU)

หลินอี้เฉิน (แอเรียล หลิน) / เฉินป๋อหลิน (วิลสัน เฉิน) / เฉินกวางยี่ / หวังหยางหมิง

จากเพื่อนชาย-หญิงที่คบกันมากว่า 14 ปี ทั้งสองเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก แค่เพียงมองตาก็รู้ว่าต่างคนต่างคิดอะไร พวกเขาสัญญากันไว้ว่า จะเป็นเพื่อนกันตลอดไป จะไม่มีเรื่องราวความรักระหว่างชาย-หญิง เข้ามาแทรกโดยเด็ดขาด แต่เมื่อวันเวลาผ่านไปความรู้สึกพิเศษกลับเกิดขึ้นในใจของใครบางคนจนยากจะอธิบาย    นำแสดงโดย หลินอี้เฉิน (แอเรียล หลิน)  นักแสดงสาวชื่อดังของไต้หวัน กับบทบาทของ เฉิงโหย้วชิง ที่เพิ่งฝากผลงานไว้ทางช่อง 7 สี ใน LOVE OR BREAD เผลอใจรัก…นักต้มตุ๋น (LOVE OR BREAD) ร่วมด้วยพระเอกหนุ่ม เฉินป๋อหลิน (วิลสัน เฉิน) กับบทบาทของ หลี่ต้าเหริน ในภาพยนตร์ไต้หวันเรื่องเยี่ยม “เกินห้ามใจไม่ให้รัก” (IN TIME WITH YOU) เมื่อความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนเปลี่ยนเป็นความรู้สึกที่สุดพิเศษแล้วเรื่องราวของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร มาร่วมลุ้นความรักของพวกเขาไปพร้อมๆ กัน ในหนังรอบดึก ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 02:00น. เร็วๆ นี้

เฉิงโหย้วชิง สาวมั่นที่คิดว่าตัวเองสวย ดูดี ทันสมัย และเป็นที่สะดุดตาผู้ชายทุกคน เธอมีความเป็นตัวของตัวเอง รักความยุติธรรม มีนิสัยการพูดจาขวานผ่าซาก พูดไม่ค่อยคิด แต่เธอเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูง และเธอยังได้รับตำแหน่งเป็นผู้จัดการแผนกรองเท้าในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งอีกด้วย เฉิงโหย้วชิง เคยมีแฟนมาแล้ว 2-3 คน แต่สุดท้ายก็ต้องเลิกกัน ก่อนที่เธออายุจะครบ 30 ปี เธอก็เพิ่งอกหัก และมักจะคิดเสมอว่าผู้ชายเป็นพวกงี่เง่า เธอจึงใช้ชีวิตโดดเดี่ยวมาโดยตลอด   เธอมีเพื่อนที่ดีมากคนหนึ่งคือ หลี่ต้าเหริน ซึ่งเป็นเพื่อนที่คอยให้คำปรึกษาและช่วยเหลือเธอเสมอมา


หลี่ต้าเหริน
เป็นเจ้าหน้าที่ภาคพื้นดินสายการบินแห่งหนึ่ง เขามีสาวๆ เข้ามาในชีวิตเป็นจำนวนมาก แต่ก็แค่ผ่านมาแล้วผ่านไปในเวลาอันรวดเร็ว เฉิงโหย้วชิง และ หลี่ต้าเหริน ได้เดิมพันกันไว้ว่าถ้าทั้งสองอายุครบ 35 ปีแล้ว หากใครยังไม่แต่งงานถือว่าแพ้และต้องจ่ายเงินให้กับอีกคน แต่แล้ววันเวลาผ่านไป หลี่ต้าเหริน ก็เกิดความรู้สึกที่ค่อนข้างอธิบายยากขึ้นในใจ แต่ไม่สามารถบอกความรู้สึกนั้นออกไปได้ เพราะกลัวว่าความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างเพื่อนจะหายไป เรื่องราวทั้งหมดจะลงเอยอย่างไร หลี่ต้าเหริน และ เฉิงโหย้วชิง เท่านั้นที่จะให้คำตอบ มาติดตามคำตอบของพวกเขาไปด้วยกันใน “เกินห้ามใจไม่ให้รัก” (IN TIME WITH YOU)

 

i4

เรื่องอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น

Menu